Lựa Chọn Nhanh

Yếu tố quyết định để mẹ mua sữa cho con

 1. 1,468

Khi con được 6 tháng tuổi bạn nên bổ sung thêm sữa ngoài cho con là rất cần thiết , vì thế việc lựa chọn cho con loại sữa phù hợp là điều mà mẹ băn khoăn nhất. Vậy chọn sữa nào, mua ở đâu, giá cả thế nào, sữa nội tốt hay sữa ngoại có lợi ?… để trả lời câu hỏi đó chúng ta cùng tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.

Trên thị trường sữa hiện nay đa dạng về mẫu mã, chủng loại từ các loại sữa nội, sữa ngoại như sữa Meiji, sữa Nan nga, sữa Nan cho trẻ sinh non, sữa   Glico, sữa Morinaga…làm các mẹ đau đầu khi chọn lựa. Vậy đâu là yếu tố quyết định để mẹ mua sữa cho con.

Kết quả hình ảnh cho cho trẻ uống sữa shop tre tho1. Lựa chọn nhãn hiệu

Các loại sữa trên thị trường đa dạng về mẫu mã và các nhãn hiệu , sữa nội, sữa ngoại tràn lan trên thị trường, hãy lựa chọn những thương hiệu tốt , uy tín để giúp con phát triển có lợi . Cùng tâm lý muốn con yêu được hưởng những điều có lợi nhất nhiều mẹ đã chọn sữa ngoại cho con. Vì đây là hàng nhập khẩu, xách tay nên chuyện khan hàng diễn ra rất thường xuyên và giá cả cũng khá đắt đỏ, rất dễ mua phải hàng nhái hàng giả vì thế mẹ nên chọn các cửa hàng uy tín để mua . Hãy đến với hệ thống cửa hàng của shop bé thơ để được mua hàng chính hãng với giá cả có lợi nhất.

2. cung cấp dinh dưỡng thiết yếu
Khi bé dưới 6 tháng tuổi mẹ sẽ không cần có thêm thêm gì ngoài sữa mẹ, nếu sữa mẹ đủ cho trẻ . Nếu mẹ không đủ sữa sẽ là lúc mẹ cần tìm đến sữa bột để có thêm thêm các chất cho con lớn khôn tốt .

Sau 6 tháng cũng là thời điểm trẻ ăn dặm, sữa mẹ lúc này không đủ để cung cấp cho con những dinh dưỡng quan trọng , mẹ có thêm thêm thức ăn dặm để con được no và mang đến một số chất cần thiết cho con. Đây được xem là giai đoạn để trẻ khám phá thế giới xung quanh vì thế mẹ cần bổ sung thêm sữa bột giúp con được bổ sung một số chất như DHA, ARA để con được phát triển trí não , thị lực và tăng cường sứ đề kháng… một trong những chất này cũng có trong thức ăn nhưng rất ít , một phần trong chặng đường chế biến các chất dinh dưỡng sẽ hao hụt đi vài nhiều. Vì thế mẹ nên lưu ý để con được mang đến đầy đủ dưỡng chất trong thời điểm cần thiết này.

Xem thêm: Sữa morinaga và sữa meiji sữa nào tốt hơn

3. Độ tuổi

Dự vào mỗi độ tuổi các chuyên gia nghiên cứu sẽ bổ sung các chất dinh dưỡng phù hợp vì thế mẹ nên chú ý để chọn sữ cho con, tránh tình trạng chọn sai loại sẽ làm thừa chất, con không tiêu hóa hết được. Ví dụ như những loại sữa cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi sẽ chỉ có những chất và vitamin quan trọng giúp con tăng cân và hỗ trợ miễn dịch. Còn đối với những dòng sữa cho trẻ trên 6 tháng sẽ được bổ sung thêm các chất DHA, ARA, sắt, canxi để giúp trẻ thông mình hơn, khỏe hơn, rắn chắc hơn, cung cấp máu cho cơ thể hỗ trợ cho quá trình mọc răng, vận động, đi, khám phá thế giới xung quanh được nhanh hơn. Vì thế mà các dòng sữa cho bé trên 6 tháng tuổi lại có mùi tanh hơn vì được bổ sung thêm DHA, ARA.

Từ khóa liên quan:

 • sữa meiji nội địa
 • sữa meiji nhật
 • sữa meiji
 • sữa nan nga
 • sua nan nga
 • sữa nestle nan

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2297

  1. 1,478

  Khi có con, bạn sẽ có những việc làm bỡ ngỡ do nuôi con có những

  1. 967

  Gia Đình Sáng Tạo August 11, 2015 Tình yêu Chấp nhận không có nghĩa rằng bạn

  1. 972

  Trẻ nhỏ khi chơi cùng nhau rất hay giành đồ chơi của nhau, đặc biệt là

  1. 1,532

  Gia Đình Sáng Tạo September 8, 2015 0 Comments Tin tổng hợp Mùa hè thì có