Lựa Chọn Nhanh

Có nên mua laptop cũ bảo hành 1 năm hay không ?

 1. 1,000

Bạn đang có nhu cầu mua laptop cũ chơi game, hay là phục vụ công việc… thì cũng cần cân nhắc đến chính sách bảo hành của sản phẩm. Vậy có nên mua laptop cũ bảo hành 1 năm hay không ? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng laptop cũ chơi game, laptop cũ chơi fifa, laptop cũ chơi liên minh… có cấu hình tốt hay là những bạn muốn mua laptop cũ gía rẻ tại TPHCM, laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội… hay mua laptop cũ phục vụ cho mục đích khác cũng luôn quan tâm đến chế độ bảo hành của máy cũ. Không giống như trước đây, người ta chỉ biết đến những chiếc laptop cũ giá rẻ và cứ thế mua về mà không quan tâm đến chế độ bảo hành. Nhưng ngày nay, khách hàng rất thông thái, họ luôn đòi hỏi chính sách bảo hành tốt nhất cho sản phẩm mình mua, dù đó là hàng mới hay cũ.

co nen mua laptop cu bao hanh 1 nam hay khong 6282a4182f8c4

Bạn có thể chọn mua laptop cũ dưới 4 triệu, laptop cũ dưới 5 triệu, laptop cũ dưới 6 triệu hay laptop cũ dưới 7 triệu, thậm chí là laptop cũ 15 triệu, laptop cũ 20 triệu… thì bạn cũng không thể bỏ qua những ưu đãi đi kèm sản phẩm của mình, đặc biệt là chính sách bảo hành. Vậy nếu laptop cũ bảo hành 1 năm bạn có nên mua hay không? Câu trả lời là nên bạn nhé, vì bạn cứ tìm hiểu thử xem, những chiếc laptop mới hiện nay thời gian bảo hành cũng chỉ 1 năm hoặc là hai năm là cùng. Trong khi bạn mua laptop cũ giá rẻ hơn nên chế độ bảo hành 1 năm đã là chính sách hấp dẫn. Chưa kể bạn tiết kiệm được khoản tiền nho nhỏ để lo những khoản chi tiêu khác.

Nhưng bạn cũng lưu ý nhé, chỉ có những địa chỉ bán laptop cũ uy tín mới có chính sách bảo hành như vậy. Không phải chỗ nào cũng có laptop cũ bảo hành một năm đâu. Nếu bạn muốn chọn mua laptop cũ giá rẻ lại cộng thêm chế độ bảo hành tốt, chất lượng sản phẩm đảm bảo và nhiều những ưu đãi khác, chắc chắn bạn phải tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín đáng tin cậy.

co nen mua laptop cu bao hanh 1 nam hay khong 6282a41945903

Hiện nay trên thị trường có đến cả trăm địa chỉ bán laptop cũ bảo hành một năm, hay là laptop cũ giá rẻ… nhưng hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy cho mình. Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm laptop cũ chính hãng giá rẻ tại luachonnhanh.com. Tất cả các sản phẩm được cung ứng ra thị trường ở đây đều kèm theo những chính sách bảo hành uy tín. Thiết bị luôn đảm bảo chính hãng, có mức giá tốt. Ngoài ra còn nhiều chính sách hấp dẫn khác chắc chắn giúp bạn mua được laptop cũ tốt nhất. Bạn cũng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình theo thương hiệu, giá bán, kiểu dáng, cấu hình… với kho laptop cũ khổng lồ đa dạng và phong phú.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 5586

  1. 989

  Laptop cũ Lenovo Thinkpad luôn là dòng sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng hiện

  1. 1,000

  Sản phẩm của  máy tính bảng Apple cũ giá rẻ rất đa dạng và phong phú

  1. 987

  Các nhà sản xuất đang đầu tư phát triển, đưa ra thị trường nhiều máy tính

  1. 982

  Con người hiện đại luôn gắn liền với chiếc điện thoại thông minh. Cùng đẳng cấp