Lựa Chọn Nhanh

Tôi đã mua xe đẩy Seebaby cho bé như thế nào ?

 1. 1,627

Mặc dù đã biết trước về sự đa dạng của các dòng xe đẩy cho bé, nhưng có đi thực tế thì mới thấy được chúng nhiều đến cỡ nào. Quần tới quẩn lui cuối cùng tôi cũng chọn được chiếc xe đẩy Seebaby 2 chiều cho bé ở nhà. Thật vất vả các chị ạ.

Đó là những lời chia sẻ của chị H- Bình Thạnh. Và đó cũng là nỗi lòng của không ít bà mẹ khi chọn mua xe đẩy cho con. Vì là sản phẩm cần thiết cho bé sử dụng trong suốt những năm đầu đời, nên việc chọn mua nó thế nào luôn được các mẹ quan tâm. Cùng nhìn lại câu chuyện của chị H, hẳn là bạn sẽ có được những kinh nghiệm vàng nếu muốn mua xe đẩy cho con mình nhé.

Trước tiên, tôi tìm hiểu trên mạng và có chọn ra hai sản phẩm ưng ý là CombiSeebaby. Sở dĩ tôi chọn chúng vì chúng có giá thành tương đối rẻ, dao động chỉ từ 2- 3 triệu đồng. Với mức giá đó, sản phẩm vẫn đảm bảo được các nhu cầu tối thiểu dành cho bé, thiết kế xinh xắn đáng yêu và đặc biệt là chúng được chứng nhận an toàn cho sức khỏe bé.

Yên tâm rồi, tôi mới đến cửa hàng bán xe đẩy trẻ em bên quận 10. Trời ạ, hàng trăm chiếc xe đẩy đủ kiểu dáng màu sắc, thật choáng các mẹ ạ. Nó thực tế hơn là xem trên mạng nhiều nhé. Loay hoay mãi rồi cuối cùng cũng chọn được một chiếc xe hiệu Seebaby ưng ý.

Theo lời chị bán hàng, thì từ khi cửa hàng nhập khẩu trực tiếp dòng xe đẩy trẻ em Seebaby, có rất nhiều mẹ quan tâm đặt hàng và sản phẩm bán rất chạy. Có khi cửa hàng còn chuyển hàng về tận các tỉnh xa nữa. Giá vừa phải, chất lượng là điều mà ai cũng dễ dàng nhận thấy. Nghe chị nói, tôi càng yên tâm hơn về quyết định của mình.

Mua sản phẩm nào cho con cũng khó các mẹ ạ. Nhiều thương hiệu cao cấp có giá bán đến hơn chục triệu, nhìn thích mê ấy chứ, nhưng điều kiện kinh tế mình không cho phép, thế thì thôi chọn các dòng sản phẩm tầm trung vậy. Trong mức giá đó mà có được sản phẩm tốt như Seebaby thì đúng là tuyệt vời rồi. Chúc các mẹ chọn được một chiếc xe thật oách nhé. Nếu bé nhà bạn đã lớn thì hãy sắm cho bé một chiếc xe dap tre em đế bé có thể tập đi nhé.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2030

  1. 1,938

  Anh và chị yêu nhau khá lâu, cả 2 đều rất hiểu nhau và ít khi

  1. 1,560

  Nhiệt kế y tế là đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, đặc

  1. 986

  Năm 2015 được đánh giá là năm trở lại “ngoạn mục” của thị trường bất động

  1. 1,084

  Khi biết có bầu bé gái, mình đã chon lựa được rất nhiều tên hay :