Lựa Chọn Nhanh

Kia Carens SX 2011 – Tự tin trên mỗi hành trình

 1. 987

Cái tên xe Kia đã khá quen thuộc trên thị trường xe hơi những năm gần đây. Một mẫu xe có thể nói tự tin đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng về nhiều mặt, từ công việc đến đi đường dài, không những thế lại rất thích hợp cho một nơi đông đúc như thành phố và đô thị, đồng thời với một động cơ vận hành êm ái thì chiếc Kia Carens SX 2011 đúng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Kia Carens SX 2011

Tuy không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình của phiên bản 2011, nhưng sự ấn tượng khi nhìn chiếc xe luôn sẽ khiến bạn yêu thích ngay đó chính là ở sự thiết kế tinh tế và khéo léo phù hợp với thời trang và phong cách hiện đại. Phần đầu xe có thay đổi với lưới tản nhiệt mạnh mẽ kiểu dáng thể thao, bộ mâm đúc chấu thiết kế kiểu mới cùng ống xả được mạ crom sang trọng mọi thứ giúp chiếc Kia Carens SX 2.0AT 2011 nổi bật từ mọi góc nhìn.

Nội thất cá tính

Kia Carens SX 2011

Một chiếc xe Kia Carens được đánh giá là vừa đủ nhưng không hề nhỏ, đúng như vậy một nội thất đảm bảo đem đến cho hành khách những không gian rộng rãi nhất ở ba hàng ghế êm ái. Đáng chú ý với hàng ghế thứ 3 có thể gập lại dễ dàng giúp tối đa hóa cho khoang hành lí, cho hành khách có thể thoải mái để bất kì hàng hóa và hành lí nào của mình.

Kia Carens SX 2011

Trang bị cửa sổ trời phía trên thông thoáng, dàn điều hòa hai dàn riêng biệt làm lạnh nhanh và sâu, cùng với đó là hệ thống trang bị an toàn đầy đủ như phanh đĩa trước, phanh chống bó cứng ABS hiện đại, linh hoạt trong mọi tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông.

Hãy nhanh tay đến Anycar để trải nghiệm Kia Carens SX 2.0AT 2011.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2642

  1. 984

  Mẹ nào cũng mong muốn mình có thật nhiều sữa mẹ để nuôi con bằng nguồn

  1. 982

  Bạn gái luôn quan niệm da trắng môi đỏ mới là điểm nhấn của gương mặt.

  1. 1,588

  Gia Đình Sáng Tạo September 16, 2015 Gia đình nhiệt kế điện tử, nhiệt kế đo

  1. 1,955

  Đồ chơi cầu trượt cho trẻ em là món quà phổ biến bố mẹ thường mua