Lựa Chọn Nhanh

“Bọ Cạp” là cung có máu ghen khủng khiếp nhất

 1. 8,259

Có lẽ trong khoảng thời gian gần đây cung mà được nhiều người nhắc đến nhất đó chính là “Bọ Cạp”. Ngoài những tính cách mà bạn biết được thì cung này cũng có 1 điểm đáng để cho “đối phương” lưu ý khi yêu đó chính là họ có máu ghen khủng khiếp. Nếu không cẩn thận thì rất dễ dẫn đến những cuộc tình “tan vỡ”.

1. Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp hay còn gọi với tên khác là cung Hổ Cáp, Thiên Yết hoặc cái tên quen thuộc Thần Nông. Người thuộc cung này có ngày sinh từ 24/10 đến 21/11.

Xét về bản chất, họ là những người tốt bụng, cá tính, thẳng thắn, phóng khoáng và có chút hơi “ngông”. Nếu bạn là người thân hoặc là bạn bè thân thiết với họ, bạn sẽ cảm nhận được sự sâu sắc, tinh tế và sự thông minh, nhiệt tình từ cung hoàng đạo này.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người thuộc cung hoàng đạo này là họ có “máu ghen” vô cùng khủng khiếp. Nếu bạn có người yêu là Bọ Cạp thì tốt nhất bạn đừng nên nghĩ đến chuyện lừa dối hoặc “bắt cá hai tay”. Bởi nếu bạn trót lừa dối họ thì bạn cũng chỉ sống yên ổn cho đến ngày họ phát hiện ra. Họ sẽ nổi cơn điên và không tha thứ cho bạn. Tốt nhất là bạn nên lánh đi xa đừng để họ gặp mặt.

Những người cung Bọ Cạp khi ghen thường im lặng, sau đó họ sẽ ngấm ngầm nghĩ mưu bàn kế để trả thù bạn gấp nhiều lần những gì bạn đã làm tổn thương họ.

“Bọ Cạp” là cung có máu ghen khủng khiếp nhất_5d0b7a60e9973.jpeg

Nếu bạn có người yêu là Bọ Cạp thì tốt nhất bạn đừng nên nghĩ đến chuyện lừa dối hoặc “bắt cá hai tay” (Ảnh minh họa)

2. Cung Sư Tử

Những người thuộc cung này có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8.

Sư Tử trong tình yêu là một kẻ vô cùng ích kỷ. Họ yêu hết mình, thương người yêu hết mình, có thể đánh đổi và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho người mình yêu. Bởi thế nên họ cũng yêu cầu rất nhiều từ người yêu của họ, nếu bạn không đáp ứng được những gì Sư Tử mong muốn thì kết cục sẽ là chia tay mà thôi. Họ yêu và giữ người yêu, họ muốn họ luôn là duy nhất.

Khi Sư Tử ghen, họ sẽ cáu giận và có thể làm những điều kinh khủng nhất. Nếu bạn không khéo léo thì hậu quả sẽ vô cùng tồi tệ. Nếu hiểu điều này và thông cảm cho Sư Tử thì bạn sẽ trở thành một người yêu tuyệt vời trong mắt họ.

3. Cung Xử Nữ

Những người thuộc cung này có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9.

Xử Nữ là những người vô cùng thông minh và giỏi giang. Tuy nhiên, ẩn sâu trong sự bình thản bên ngoài là một trái tim mềm yếu và luôn lo sợ. Họ luôn muốn giữ chặt người yêu của mình vì sợ mất. Họ sẽ tra hỏi đến cùng nếu như bạn nhắc về ai đó quá nhiều lần bởi họ có một linh cảm rất chính xác.

Bạn sẽ phải khai ra toàn bộ nếu không muốn Xử Nữ điên lên. Tuy nhiên, nếu bạn biết nhẹ nhàng dỗ dành và khai báo toàn bộ sự thật thì Xử Nữ vẫn có thể tha thứ cho bạn.

4. Cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung này có ngày sinh từ 20/4 đến 20/5.

Ẩn sâu sau sự chín chắn và điềm đạm là sự ghen tuông rất khủng khiếp. Kim Ngưu là người không dễ dàng để yêu một ai đó, bởi vậy khi quyết định đến với bạn, họ đã suy nghĩ vô cùng thấu đáo.

Tuy nhiên, “máu ghen” của Kim Ngưu không thể hiện lộ liễu ra bên ngoài mà ngấm ngầm bên trong. Khi giận, họ sẽ im lặng đến khi nào bạn tự biết lỗi và xin lỗi họ thì mới thôi.

Trong tình yêu, Kim Ngưu là người chung thủy và hết lòng, thế nên họ cũng yêu cầu điều ấy từ bạn. Bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ khác giới nếu bạn có người yêu thuộc cung này.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 1921

  1. 1,457

  Nói chuyện cởi mở Đừng ngại nói những vấn đề nóng, hãy thẳng thắn trao đổi

  1. 1,565

  Với sự thay đổi không nhiều ở ngoại thất cùng với việc bổ sung các trang

  1. 1,533

  Download camera b612 apk bạn chỉ cần vài thao tác chạm tay đơn giản ngay trên màn

  1. 6,897

  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 chiếc ô tô đồ chơi điều khiển