Lựa Chọn Nhanh

Shareit công cụ chia sẻ không dây hay cho windows 8

 1. 1,529

Aplikasi Shareit là giải pháp để loại bỏ triệt để các kết nối không dây rườm rà, tốn kém và mất thời gian. Đây chính là cơ hội để người dùng thoải mái chia sẻ. Hơn nữa, bạn có thể tết kiệm được chi phí mua các sạc dự phòng, 3G khi chia sẻ. Nhanh tay tải và khám phá các tính năng mà phần mềm này mang lại nhé!

Sở hữu Shareit for windows 8 đơn giản và miễn phí

Bạn đang lắc đầu ngao ngán khi phải chờ gửi mất tấm hình với tốc độ ì ạch của Blueooth từ điện thoại sang một thiết bị khác. Bởi bạn đang không mang theo dây kết nối nên bạn phải miễn cưỡng để sử dụng Bluetooth. Vậy thì ngay bây giờ bạn có thể download Shareit for windows 8 và vứt bỏ hết những cáp kết nối hoặc bluetooth đi nhé. Bởi Shareit for windows 8 là một công cụ truyền và sao lưu dữ liệu đa chức năng, cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ video, hình ảnh, tập tin và mọi thứ từ máy tính điện thoại, máy tính bảng. Một số tính năng có thể kể đến như sau:

 • Chia sẻ không dây nhanh chóng và hiệu quả khi có thể tự động dò tìm và kết nối siêu nhanh các thiết bị trong phạm vi 1 mạng
 • Cho phép chia sẻ tât cả các tập tin thuộc nhiều thể loại và định dạng như hình ảnh, nhạc, tài liệu với kích thước lớn
 • Hỗ trợ chia sẻ cùng lúc nhiều tập tin với tối đa 5 thiết bị cho 1 lần chia sẻ
 • Tốc độ nhanh chóng, khoảng 20MB/giây, các tập tin hàng trăm MB cũng nhanh chóng được kết nối và chuyển giao

Shareit for windows 8 ứng dụng chia sẻ hay

Hãy tham gia cùng 400 triệu người trên 200 quốc gia khác nhau cùng trải nghiệm ngay ứng dụng chia sẻ hình ảnh, video, tập tin và mọi thứ nhanh chóng giữa các thiết bị. Shareit for windows 8 free là ứng dụng tốt nhất hỗ trợ đắc lực cho việc truyền, sao lưu dữ liệu và tất cả các nội dung thư mục có trong di động của bạn kết nối nhanh chóng với máy tính bảng, máy tính và thiết bị di động khác. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với tốc độ làm việc khẩn trương và hiệu quả của ứng dụng. Không cần phải sử dụng các cổng kết nối, USB chứa nhiều virut độc hại làm tổn hại bộ nhớ của máy. Cũng không cần dùng đến Bluetooth nữa, vì nó luôn làm cho thiết bị của bạn nhanh hết pin. Thậm chí tất cả những phương thức truyền thống đó đều có những thao tác rất rườm rà và mất thời gian.

Xem thêm: Game Pokemon Go

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 1996

  1. 984

  Trẻ nhỏ khi chơi cùng nhau rất hay giành đồ chơi của nhau, đặc biệt là

  1. 1,479

  Khi bạn chăm sóc con bạn sẽ thấy đươc những điều kiện đáp ứng nhanh chóng

  1. 3,604

  Cứ tưởng ly hôn là giải thoát cho mình khỏi 1 người chồng vô tâm, khô

  1. 1,476

  Đầu năm 2016, VNETGPS với thực thi một cuộc dò hỏi nhỏ về thiết bị định