Lựa Chọn Nhanh

Tham khảo các điều kiện du học ở Mỹ

 1. 1,069

Hiện nay, sinh viên Việt Nam đang có nhiều lựa chọn con đường học tập, một trong những lựa chọn đó chính là du học mỹ, trước khi đi du học mỹ sinh viên nên có các kiến thức về điều kiện du học mỹ để có sự chuẩn bị trước.

dieu-kien-du-hoc-my-2

Yêu cầu về trình độ học vấn, khả năng ngoại ngữ, yêu cầu cho sinh viên tùy theo trường, muốn theo học bậc đại học tốt nghiệp phổ thông trung học, trình độ tiếng Anh TOEFL-IBT 70-80 hay IELTS 5.5-6.0. Đối với bậc CĐ, yêu cầu đầu vào về tiếng Anh là điểm IELTS đạt 5.5, hay TOEFL iBT đạt 61 trở lên. Ở bậc ĐH và cao học thì mức yêu cầu sẽ cao hơn, thông thường IELTS 6.0-6.5, TOEFL iBT từ 79-90 trở lên

Sinh viên khi du học mỹ dù trình độ tiếng anh kém thì hoàn toàn có thể đồng ý nhập học cho cả sinh viên chưa có chứng chỉ ngoại ngữ, điều kiện là các du du học sinh này sẽ phải học thêm tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ của trường cho tới khi đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh ở các khóa học trường công ty riêng. Các trường học Mỹ không có một chuẩn chung cố định nào về điều kiện học lực cũng như trình độ tiếng Anh khi xét hồ sơ xin học của du sinh viên Quốc tế tuy nhiên trình độ ở mức khá trở lên.

Hồ sơ chuẩn bị:

– Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất
– Bảng điểm của bậc học Giờ đây
– Hộ chiếu
– Chứng chỉ tiếng Anh, SAT, GMAT, GRE
– 2 – 3 thư bộc bạch trình độ
– Bài tự luận về bản thân
– Đơn xin theo học

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ du học Mỹ sẽ cực kỳ quan trọng, hồ sơ dễ tốt và sạch sẽ có cơ hội nhận visa du học mỹ . Với những bạn đã có chiến dịch và chuẩn bị chu đáo cho việc học tập của mình tại Mỹ dễ thuyết phục các viên chức Lãnh sự quán hơn là những sinh viên không chuẩn bị. Để thêm thông tin có thể liên hệ các công ty du học để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2300

  1. 1,473

  Gia Đình Sáng Tạo October 2, 2015 Tình yêu Nhìn lại 5 năm qua tôi không

  1. 985

  Gia Đình Sáng Tạo October 24, 2015 Gia đình Mỗi ngày, tôi phải đối diện với

  1. 969

   Giò, chả là món ăn truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc hay

  1. 1,504

  Để có thể chọn được bàn ghế salon gỗ dành cho không gian thích hợp, bạn bắt