Lựa Chọn Nhanh

Mua xe đẩy trẻ em cần lưu ý những gì

 1. 1,025

Là sản phẩm gắn liền với bé những năm đầu đời, do đó chọn được một chiếc xe đẩy cho bé phù hợp là điều mà cha mẹ nào cũng quan tâm. Dưới đây là chia sẻ của một phụ huynh về những kinh nghiệm quý báu mà chị đã có được trong hành trình đi tìm kiếm một sản phẩm xe đẩy chất lượng cho con yêu của mình.

>> Tin liên quan: Mua xe đẩy trẻ em Seebaby giá rẻ cho bé

Trước khi đi mua xe đẩy, chị T (Tân Phú) cũng đã tìm hiểu qua nhiều sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Cuối cùng thì chị mua được một chiếc xe đẩy 1 chiều với giá gần 1,5 triệu đồng. Tưởng là xong chuyện. Thế nhưng vấn đề cũng từ đây mà ra.

Thời gian đầu, vì xe chỉ có 1 chiều nên bé nhà chị luôn hướng mặt về phía trước. Không nhìn thấy mẹ nên bé rất sợ, cứ quấy khóc hoài. Thêm nữa, khi đẩy con đi dạo, nhiều khi gió nổi lên, thế là bao nhiêu bụi cuốn cả vào người con.

Sau khi được chia sẻ của bạn bè, chị T mới quyết định bán lại chiếc xe này để mua một chiếc xe đẩy trẻ em seebaby 2 chiều tiện dụng, giúp bé yên tâm mà mẹ cũng yên tâm hơn. Đây cũng là lưu ý quan trọng cho chị em khi mua xe đẩy trẻ em nhé, nên mua xe hai chiều thì thuận tiện hơn đấy ạ.

Một vài vấn đề cần quan tâm nữa là khung xe phải đảm bảo, chắc chắn, bánh xe êm ái, đi mượt mà linh hoạt, dễ chỉnh hướng. Riêng về lớp đệm thì phải êm ái và có chất liệu an toàn với da của trẻ. Do đó, các mẹ cần xem kĩ thương hiệu và các thông số trên xe trước khi quyết định chọn mua. Tuyệt đối không nên mua hàng ở chợ trời đâu nhé.

Nhiều mẹ hiện nay thường có xu hướng mua hàng online để tiết kiệm. Với dòng sản phẩm xe đẩy trẻ em, có rất nhiều giá cả khác nhau tha hồ cho mẹ chọn. Sản phẩm được dùng đến cả vài năm, nên mẹ lưu ý mua hàng chất lượng tí để con yêu được sử dụng lâu dài nhé.

Đa phần xe đẩy nào cũng có mái che nắng cho bé. Các mẹ nên tận dụng tối đa đặc điểm này khi đưa bé đi dạo (trừ khi đi tắm nắng) nhé, và đặc biệt, những sản phẩm đảm bảo di chuyển nhẹ nhàng êm ái nên được ưu tiên hơn để đảm bảo nhất cho sự phát triển của bé nhé.

Với những thông tin trên đây, hẳn là giờ mẹ đã có thể tự tin đi mua cho con một chiếc xe đẩy trẻ em rồi nhỉ? Hiện nay có khá nhiều thương hiệu, mẹ cân nhắc tài chính để chọn về một chiếc và cùng con yêu xuống phố thôi nào.  Shop Trẻ Thơ – địa chỉ tin cậy bán xe đạp trẻ em và xe đẩy cho bé giá rẻ

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2293

  1. 2,225

  Bộ đồ chơi Lego vốn dĩ là một đồ chơi nổi tiếng được nhiều đứa trẻ

  1. 985

  Cách pha bột sắn dây uống chín Đầu tiên bạn cho khoảng 2 thìa bột sắn

  1. 1,627

  BBM – ứng dụng nhắn tin miễn phí với kho tính năng hấp dẫn đưa đến

  1. 976

  Một trong những yếu tố được quan tâm và quyết định nhiều nhất khi mua ô