Lựa Chọn Nhanh

Giới thiệu tập sách dạy con theo kiểu Nhật phù hợp cho các mẹ

 1. 1,202

Tập sách nuôi dạy con theo kiểu Nhật của tác giả Akehashi Daiji lấy cảm hứng từ 4 phần cuốn sách ông đã viết từ trước với mong muốn truyền lại cho các bậc phụ huynh những kinh nghiệm quý trong việc chăm con qua những câu truyện tình huống thực tế. Cuốn sách dạy con kiểu Nhật được chia ra làm 22 chương với những phần đầu nói về những biểu hiện thường gặp ở trẻ không phải do bé được nuông chiều hoặc bố mẹ dạy dỗ không đúng cách dẫn tới những tình trạng lạ thường thấy ở bé. Ở những phần sau cuốn sách nói và chia sẻ những phương pháp dạy con hay giúp bố mẹ nhận thức được con trẻ và giúp bé hòa nhập với cuộc sống nhanh dễ dàng.
Giới thiệu tập sách dạy con theo kiểu Nhật phù hợp cho các mẹ_5d0c6f0bf2546.jpeg
Một số độc giả đã chia sẻ cảm nhận của mình khi đọc xong cuốn sách
Khi đọc tựa đề cuốn sách là dạy con theo kiểu Nhật cá nhân mình nghĩ cuốn sách thật tào lao, cái gì mà kiểu Nhật với kiểu Việt. Chúng đều là những đứa trẻ con vẫn còn nhỏ nên dạy kiểu Nhật hay Việt Nam cũng có đâu khác gì nhau. Cái cốt yếu là dạy cho bé làm người, dạy cho con cách hòa nhập với cộng đồng là thoải mái. Nhưng thực sự khi đọc xong cuốn sách nuôi dạy con tôi đã có những nhận định khác đi hẳn khi mà những gian nan vất vả trong quá trình nuôi dạy con đã được xử lí êm nhẹ, xóa tan những nỗi lo về nuôi dạy trẻ bởi những bí quyết.

Thông tin về cuốn sách dạy con kiểu Nhật

 • Nhà xuất bản: Phụ nữ
 • Kích cỡ: 14 x 20.5 cm
 • Số trang: 180
 • Giá bán: 81.000đ

>> Xem thêm những cuốn sách khác:

 • con nghĩ đi mẹ không biết
 • để con được ốm

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2272

  1. 1,221

  Huyết áp tăng cao cảnh báo không ít điều về thể trạng đặc biệt là những

  1. 1,191

  Dọn dẹp là công việc chính của người phụ nữ sau mỗi bữa ăn, sau khi

  1. 1,212

  Cái tên xe Kia đã khá quen thuộc trên thị trường xe hơi những năm gần

  1. 1,187

  Giá tiền thuê mặt bằng cao vì vậy mà bạn phải chấp nhận diện tích quán