Lựa Chọn Nhanh

Tư vấn cách chọn rèm cửa sổ đẹp

 1. 986

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, phần lớn mọi người đều đầu tư, chăm sóc cho không gian sống của quanh mình. Để không gian ngôi nhà của bạn không bị bó buộc, nhàm chán, bạn nên dành ra một khoảng thời gian ngắn để tìm hiểu, nghiên cứu cách lựa chọn rèm cửa sổ đẹp để ngôi nhà của bạn không đơn điệu và trở nên đặc sắc hơn. Bởi vì, rèm cửa vừa làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn trong mắt của mọi người vừa có tác dụng che mưa, che nắng và hạn chế ánh sáng chiếu vào.

Những phòng nào cần sử dụng rèm cửa sổ đẹp?

Để tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà của mình, chắc hẳn bạn phải thiết kế ngôi nhà sao cho mỗi phòng đều có ít nhất một cửa sổ. Và dĩ nhiên, các cửa sổ đó đều cần che chắn bằng rèm vải để phát huy tối đa công dụng của nó, đặc biệt là cửa sổ phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn.

rèm cửa sổ đẹp

Rèm cửa sổ đẹp cho phòng khách

Cách chọn rèm cửa sổ đẹp, phù hợp với từng phòng.

Trên thị trường hiện nay, có vô số loại rèm vải, vậy bằng cách nào để biết được cửa sổ phòng khách, cửa sổ phòng ngủ, cửa sổ phòng ăn của gia đình bạn phù hợp với loại rèm vải đẹp nào? Chúng tôi xin tư vấn cho bạn một số gợi ý sau để bạn có thể chọn rèm cửa sổ đẹp trang trí các cửa sổ của ngôi nhà bạn một cách đẹp nhất.

Đối với phòng khách, không gian phòng khách thường mang tính chất lịch sự, trang trọng, chính vì thế, khi lựa chọn rèm vải cho cửa sổ phòng khách bạn nên chú ý về màu sắc và hoa văn trên rèm. Rèm cửa sổ đẹp với màu sắc trang nhã, họa tiết không quá cầu kỳ là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của bạn. Phòng khách là nơi cần đón sáng nhiều nhất phòng vì thế bạn nên sử dụng rèm cửa bằng vải thưa lọt sáng với chất liệu là lụa, tơ tằm, voan, gấm…

rèm cửa sổ đẹp

Rèm cửa sổ đẹp

Đối với phòng ngủ, đây là nơi để các thành viên trong gia đình thư giãn, vì thế, bạn nên chọn rèm cửa phòng ngủ hai lớp, một lớp dày và một lớp mỏng mọi người có thể sử dụng nó một cách linh hoạt nhất. Về màu sắc và hoa văn, sở thích của mỗi người là khác nhau, chính vì thế khi lựa chọn màu sắc rèm cửa sổ đẹp cho phòng ngủ bạn nên tham khảo ý kiến từng thành viên trong gia đình mình.

Đối với rèm cửa sổ đẹp cho phòng ăn, nó có tính chất tương tự như rèm cửa phòng khách. Tuy nhiên bạn nên sử dụng loại rèm vải cửa sổ đậm màu hơn để tránh rèm nhanh bị bẩn.

Trên đây là một số bí quyết để chọn rèm cửa sổ đẹp cho những căn phòng trong gia đình bạn. Chúng tôi rất mong quý khách có sự lựa chọn rèm cửa sổ đẹp thông minh, phù hợp với tính chất sử dụng của từng loại phòng. Cuối cùng, chúng tôi xin chúc bạn và gia đình có một cuộc sống tiện lợi với rèm cửa sổ đẹp.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8649

  1. 1,546

  Rèm vải cao cấp có những loại họa tiết nào – Khi chọn rèm cửa cho

  1. 990

  Bạn vừa mới xây xong ngôi nhà mơ ước cho gia đình nhỏ của mình. Màu

  1. 998

  Những ngôi nhà đẹp, những căn biệt thự sang trọng với các căn phòng vừa nhìn

  1. 1,642

  Chọn rèm cửa nhà đẹp sang trọng cho gia đình – Khi chọn bất cứ một