Lựa Chọn Nhanh

Chọn rèm cửa văn phòng cần lưu ý những gì ?

 1. 1,436

Chọn rèm cửa văn phòng cần lưu ý những gì ? – Ngày nay, việc trang trí nhà ở, nơi làm việc không chỉ đơn thuần là bài trí, sắp xếp những món nội thất sang trọng sao cho hợp lí mà nó còn là sự khéo léo trong cách lựa chọn và trang trí bằng những tấm rèm cửa đẹp tphcm. Sau đây là những lưu ý giúp bạn chọn rèm cửa văn phòng một cách khéo léo nhất.

Rèm cửa đẹp có khả năng thay đổi diện mạo của căn phòng một cách đáng kể không gian làm việc của bạn. Nếu bạn biết chọn rèm cửa văn phòng phù hợp thì nó càng tô điểm thêm sự hiện đại, sang trọng của không gian làm việc nhưng ngược lại nếu rèm cửa không  hài hòa với những nội thất và không gian bên trong thì sẽ có tác dụng ngược lại. Những nhà kinh doanh, họ thường rất chú ý đến việc lựa chọn rèm cửa cho văn phòng cũng như cách trang trí bên trong để tạo cảm giác thoải mái  nhất khi làm việc và cũng là để phù hợp với văn hóa kinh doanh.

Chọn rèm cửa văn phòng cần lưu ý những gì?

Chọn rèm cửa văn phòng cần lưu ý những gì ?

Vậy làm thế nào để chọn được rèm cửa văn phòng phù hợp với không gian làm việc của mình, có thể bạn cần lưu ý một vài điều nhưng nó cũng không quá khó khăn. Dưới đây là một vài lời khuyên của chúng tôi khi chọn mua rèm cửa văn phòng – nơi bạn đang làm việc mỗi ngày.

1. Rèm cửa văn phòng phải phù hợp với không gian làm việc

Nếu văn phòng bạn làm việc có diện tích nhỏ thì tôi khuyên bạn nên sử dụng rèm cửa cuốn, loại rèm cửa này rất tiện lợi có thể cuốn lên hạ xuống bằng một thao tác rất nhẹ nhàng, rèm được thiết kế sát cửa kính nên không bị chiếm nhiều diện tích. Ngược lại nếu không gian làm việc lớn bạn nên sử dụng loại rèm cửa xếp bồng, nó giúp cho căn phòng thêm nữ tính và quyến rũ hơn, giúp tinh thần thoải mái khi làm việc. Bạn có thể kéo lên hạ xuống để kiểm soát ánh sáng khi làm việc rất tiện lợi.

Rèm cửa văn phòng phải phù hợp với không gian làm việc

Rèm cửa văn phòng phải phù hợp với không gian làm việc

2. Rèm cửa văn phòng phù hợp với văn hóa kinh doanh

Tùy theo lĩnh vực kinh doanh mà bạn nên chọn rèm cửa văn phòng cho phù hợp. Điều ấn tượng đầu tiên khi nói tới một công ty là sự đồng bộ và cá tính của nhân viên, của nơi làm việc. Với những tổ chức chính trị thì nên chọn rèm cửa có tính trang nhã, hài hòa. Với những tổ chức hoạt động kinh doanh khác thì nên chọn rèm cửa mang nét đẹp, đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ kinh doanh.

3. Chọn rèm cửa văn phòng phù hợp với nội thất

Cũng là các vật dụng trang trí không gian làm việc, rèm cửa văn phòng nên được chọn phù hợp với nội thất bên trong. Chúng tôi khuyên bạn lựa chọn rèm cửa cho văn phòng phù hợp với màu sắc và phong cách của nội thất văn phòng để tạo nên sự đồng bộ, hài hòa cho nơi làm việc, duy trì cảm xúc cũng như không làm bạn bực dọc. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia tâm lí để chọn rèm cửa văn phòng giúp bạn có một cảm xúc tốt khi làm việc.

Chọn rèm cửa văn phòng phù hợp với nội thất

Chọn rèm cửa văn phòng phù hợp với nội thất

4. Rèm cửa văn phòng màu sắc

Một lưu ý cuối cùng của chúng tôi là bạn đừng e ngại khi kết hợp rèm cửa văn phòng màu sắc, các hình khối hay những hoa văn ngộ nghĩnh, đáng yêu, tuy nhiên cũng nên lưu ý khi chọn để phù hợp với văn hóa trong kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức.

Trên này là những lưu ý giúp bạn chọn rèm cửa văn phòng một cách đúng đắn nhất, đem lại sự sang trọng, trẻ trung nơi làm việc, giữ cảm xúc để bạn làm việc hiệu quả hơn. Chúc bạn có một nơi làm việc lí tưởng nhất khi lựa chọn trang trí rèm cửa văn phòng.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8895

  1. 1,519

  Rèm cửa đẹp 2015 hình thức và chất lượng vượt trội – Vài năm gần đây lượng

  1. 1,478

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế và thời đại, các tòa nhà

  1. 1,527

  Với phong cách sống hiện đại, rèm cửa trở thành vật dụng thiết yếu không chỉ

  1. 1,622

  Chọn rèm cửa buồng hiện đại cho gia đình – Rèm cửa buồng dùng để che nắng.