Lựa Chọn Nhanh

Rèm vải cao cấp cho ngôi nhà bạn thêm xinh

 1. 995

Bạn băn khoăn chưa biết nên trang trí cho ngôi nhà với rèm cửa thế nào? Vậy bạn có thể nên dành ít phút cho bài viết này vì nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Rèm cửa hiện nay không chỉ có công năng chống nắng, che bụi hay tránh nóng làm kín để tiết kiệm điện năng khi bật điều hòa mà chúng còn có thể được xem như cửa sổ tâm hồn của ngôi nhà cũng giống như đôi mắt của chúng ta vậy. Để có thể lựa chọn rèm vải cao cấp không chỉ trang trí mà còn bộc lộ được cá tính của chủ nhân  ngôi nhà hiện nay cũng là điều đang khiến chúng ta phải suy nghĩ. Vì vậy hiện nay có rất nhiều loại rèm vải cao cấp không chỉ đơn thuần giúp che chắn hay trang trí mà thông qua đó còn hợp với phong thủy và bộc lộ cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Để có thể lựa chọn rèm vải cao cấp phù hợp bạn có thể tham khảo một vài gợi ý hay tiêu chí dưới đây nhé.

 1. Chọn rèm vải cao cấp theo mục đích sử dụng.

Với mỗi mục đích sử dụng rèm vải cao cấp sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn về chất liệu màu mã hay họa tiết trang trí của từng loại rèm cho phù hợp. ví dụ với rèm cửa phòng khách cần không gian thoáng mát tạo không khí thoải mái bạn nên lựa chọn loại rèm vải đẹp có chất liệu mỏng hơn với gam màu sáng như xanh lá hoa văn không quá cầu kì. Ngược lại với phòng ngủ cần chọn loại màn cửa có chất liệu tương đối dày và có khả năng chắn sáng giảm âm đồng thời họa tiết nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn.

rèm vải cao cấp

Chọn rèm vải cao cấp theo mục đích sử dụng.

 1. Chọn rèm vải cao cấp theo không gian.

Rèm vải cao cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn từ kiểu dáng chất liệu tới công năng đa dạng…Với mỗi không gian bạn cần hướng tới đối tượng sử dụng để tạo được cảm giác thoải mái nhất khi trở về mái ẫm của mình. Phòng dành cho người lớn tuổi sẽ được trang trí khác với dành cho trẻ em vì đây là hai đối tượng hoàn toàn khác nhau. Người lớn tuổi thường sẽ thích không gian yên tĩnh với gam màu rèm vải nhà đẹp nhẹ hơi trầm còn ngược lại đối với trẻ sẽ thích màu sắc họa tiết vui tươi giúp bé sáng tạo hơn.

 rèm vải cao cấp

Chọn rèm vải cao cấp theo không gian

 1. Chọn rèm vải cao cấp theo màu sắc

Với mục đích và đối tượng đã được xác đinh chúng ta có thể lựa chọn các kiểu dáng, chất liệu của rèm vải  cao cấp cho phù hợp đơn giản hơn nhiều rồi đúng không? Đơn cử với không gian phòng khách nhỏ bạn có thể lựa chọn loại rèm vải cao cấp có thiết kế đơn giản màu voan nhẹ nhàng và ngược lại với không gian phòng rộng bạn có thể lựa chọn loại rèm có họa tiết hoa văn trang trí cầu kì nghệ thuật hơn. Đồng thời việc lựa chọn thiết kế cổ điển hay hiện đại dựa trên không gian sở thích của chủ nhân ngôi nhà chính điều này tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn với món trang sức không thể thiếu là tấm rèm vải cao cấp.

 rèm vải cao cấp

Chọn rèm vải cao cấp theo màu sắc

Hi vọng qua bài viết ngắn trên bạn sẽ có thêm thông tin để có thể lựa chọn cho ngôi nhà mình tấm rèm vải cao cấp không những trang trí cho ngôi nhà thêm xinh mà còn tôn được cá tính riêng của mình.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8460

  1. 1,554

  Hiện nay, các loại mành rèm cửa với nhiều kiểu mẫu mã đa dạng được bày

  1. 1,661

  Các kiểu rèm vải đẹp trên thị trường hiện nay – Hiện nay, trên thị trường

  1. 1,101

  Tư vấn chọn rèm cửa đẹp bằng vải cho căn phòng – Để chọn được một

  1. 987

  Rèm vải giá rẻ, sang trọng, chất lượng Miền Bắc chúng ta có 4 mùa xuân