Lựa Chọn Nhanh

Rèm cửa sổ phòng ngủ nào đẹp nhất ?

 1. 1,538

Phòng khách là nơi tụ họp gia đình và là nơi đón tiếp bạn bè còn phòng ngủ thì trái ngược lại đây là phòng để bạn nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Phòng ngủ thường mang đậm dấu ấn cá nhân chủ sở hữu căn phòng. Nó là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo từng phong cách, sở thích của mình. Và rèm cửa cũng là một trong những vật dụng giúp toát lên được điều đó. Nó không những góp phần vào việc trang trí mà quan trọng hơn hết rèm cửa sổ phòng ngủ giúp bạn tránh được nhiều tác nhân bên ngoài để có một giấc ngủ ngon hơn.

 1. Nên chọn chất liệu nào cho rèm cửa phòng ngủ?

Rèm cửa sổ phòng ngủ thường dùng chất liệu có độ cản sáng cao, làm từ loại vải dày có thể giúp chống ánh nắng. Nhưng chú ý các bạn không nên chọn vải quá dày như thế sẽ làm mất đi diện tích của căn phòng đồng thời cũng tạo cho ta cảm giác bị gò bó. Nên chọn loại rèm vải cao cấp có 2 lớp bên ngoài là lớp vải dày với tác dụng chống nắng, cản sáng, bên trong là lớp vải mỏng nhẹ nhàng như: voan, lụa…để khi bạn thích ánh sáng vào phòng chúng ta không cần phải kéo rèm ra hết.

Rèm cửa phòng ngủ

Nên chọn loại rèm vải cao cấp có 2 lớp cho phòng ngủ

Với mỗi phong cách phòng ngủ khác nhau bạn có thể tìm thấy rất nhiều chất liệu rèm cửa phòng ngủ để phù hợp với nó. Như phong cách hiện đại ta nên sử dụng loại màn cửa đơn giản, không quá cầu kỳ còn phong cách cổ điển thì rèm vải với chất liệu gấm, lụa thô, lụa trơn, voan là sự lựa chọn tối ưu để làm tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng của bạn.

 1. Chọn màu sắc, hoa văn cho rèm cửa phòng ngủ

Không chỉ phù hợp với sở thích mà rèm cửa phòng ngủ cũng phải phù hợp với tổng thể căn phòng, hài hòa về màu sắc, họa tiết với đồ nội thất cũng như vật trang trí trong phòng.

Trong phòng ngủ không nên sử dụng những rèm cửa bằng vải có màu sắc quá mạnh nó có thể gây ức chế thần kinh cho chủ nhân căn phòng. Ta nên chọn những màu sắc trung tính phù hợp với mọi không gian và mọi lứa tuổi.

rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng ngủ cũng phải phù hợp với tổng thể căn phòng, hài hòa về màu sắc

Rèm cửa sổ phòng ngủ với màu sắc nhẹ nhàng làm tăng thêm vẻ dịu dàng cho căn phòng của bạn và ngược lại rèm cửa sổ phòng ngủ với màu sắc nổi bật làm tăng thêm phần cá tính cho căn phòng.

rèm cửa sổ phòng ngủ

chọn màu sắc rèm cửa sổ phòng ngủ theo mệnh phong thủy của từng người

Ngoài ra, ta có thể chọn màu sắc rèm cửa sổ phòng ngủ theo mệnh phong thủy của từng người giúp hỗ trợ về sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và cả tình duyên của gia chủ.

Bạn hãy nên tính toán thật kỹ để có thể chọn được chiếc rèm cửa sổ phòng ngủ theo đúng ý của mình.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8638

  1. 944

  Chọn rèm cửa phòng khách đẹp cho gia đình – Phòng  khách là nơi tiếp khách

  1. 946

  Rèm cửa nhựa văn phòng và một số chất liệu rèm cửa khác – Khi chọn

  1. 1,002

  Bạn mới khởi đầu sự nghiệp hay mới được thăng chức và có một phòng làm

  1. 949

  Chọn rèm cửa phòng trẻ em – Chọn rèm cửa cho bé yêu nhà bạn cũng