Lựa Chọn Nhanh

Chọn rèm cửa cho căn phòng tối màu

 1. 981

Chọn rèm cửa cho căn phòng tối màu – Rèm cửa là một trong những trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại, nó giúp căn phòng trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa đẹp với chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là chất liệu vải bởi nó có vô vàn kiểu dáng, màu sắc và hoa văn cho bạn thỏa sức lựa chọn một tấm rèm cửa phù hợp với không gian căn phòng. Tuy nhiên những căn phòng có diện tích nhỏ hoặc những căn phòng tối màu thì sự lựa chọn của bạn không có nhiều, vì vậy bạn nên cần một chút khéo léo để lựa chọn một tấm rèm cửa cho không gian thoáng rộng hơn.

Chọn chất liệu rèm cửa cho căn phòng tối màu

Chọn chất liệu rèm cửa cho căn phòng tối màu

Chọn chất liệu rèm cửa cho căn phòng tối màu

Đối với chủ nhân căn phòng tối màu, bạn không nên chọn loại vải may rèm vải cửa sổ quá dày như thô cứng, thổ cẩm vì những chất liệu vải dày sẽ làm cản độ sáng, thay vào đó, nên ưu tiên những chất liệu vải mỏng, nhẹ như xa tanh, voil, gấm sẽ làm cho không gian thêm quyến rũ hơn.

Họa tiết rèm cửa

Họa tiết rèm cửa

Họa tiết rèm cửa căn phòng tối màu

Đối với căn phòng tối màu, bạn nên chọn rèm trơn hoặc chi tiết trên rèm cửa nhỏ hơn so với họa tiết của nội thất, màu đậm hơn giấy dán tường, chăn ga sẽ giúp căn phòng sáng sủa, không gian rộng hơn, làm nổi bật các chi tiết của nội thất trong phòng.

Số lượng rèm cửa

rèm cửa cho nhà tối màu

Rèm vải cửa sổ giá rẻ có tại rèm cửa gia đình

Tùy theo không gian nhà chật hay rộng thì ta có thể chọn số lượng rèm vải khác nhau cho căn phòng. Đối với căn phòng có diện tích khiêm tốn, bạn nên sử dụng 1 tấm rèm có màu sáng, cùng màu với tường để tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. Đối với những căn phòng rộng, bạn cũng có thể chọn rèm cửa phòng ngủ có nhiều mảnh để tạo điểm nhấn làm căn phòng nhỏ gọn, ấm cúng hơn.

Độ dài rèm cửa

Rèm cửa

Nên chọn rèm cửa dài sát sàn nhà

Khi bạn chọn rèm cửa phòng khách đẹp cho ngôi nhà, bạn còn phải chú ý đến độ dài của ô cửa để chọn rèm cửa đẹp cho phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn rèm vải đẹp kéo dài tới tận sàn nhà sẽ có tác dụng “đánh lừa thị giác” khiến cho khách vào nhà có cảm giác không gian cao rộng hơn.

Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho không gian sống nhà mình một tấm rèm cửa cao cấp thật ưng ý, hiện đại, hợp thời trang.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8766

  1. 983

  Rèm cửa hiện nay được coi là một vật trang trí không thể không cần dùng

  1. 1,664

  Rèm cửa giá rẻ – “Cánh cửa chính là một điểm nhấn quan trọng trong thiết

  1. 981

  Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng phát triển, giàu có, hiện đại và chất

  1. 982

  Văn phòng làm việc là nơi đại diện cho 1 công ty, cho một cơ quan,