Lựa Chọn Nhanh

Rèm vải cao cấp có những loại họa tiết nào

 1. 1,453

Rèm vải cao cấp có những loại họa tiết nào – Khi chọn rèm cửa cho gia đình, điều mà bạn quan tâm có phải là chất liệu, kiểu dáng, kích thước của rèm vải cao cấp, hay còn là phong thủy, tuy nhiên, họa tiết cũng đóng vai trò to lớn trong việc trang trí căn phòng thêm đẹp hơn.

Chọn họa tiết cho rèm vải cao cấp, thông thường chủ nhà sẽ thích rèm trơn hoặc kẻ hơn. Nhưng các nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn cách chọn họa tiết cho rèm vải cao cấp phù hợp với không gian và chức năng của căn phòng. Không hẳn lúc nào cũng ưu tiên rèm vải trơn mà thay vào đó là sự kết hợp hài hòa của cả rèm vải giá rẻ có họa tiết nữa.

Họa tiết rèm vải cao cấp – kẻ sọc

Họa tiết rèm vải cao cấp - kẻ sọc

Họa tiết rèm vải cao cấp – kẻ sọc

Những căn phòng thấp thì thích hợp với rèm vải cao cấp có kẻ sọc sẽ tạo ảo giác khiến phòng rộng hơn. Rèm cửa này thích hợp cho những người có cá tính, năng động và sôi nổi. Tuy nhiên, hãy kết hợp những màu sắc khác nhau cho rèm vải hcm để tạo cảm giác vui vẻ và sống động hơn.

Họa tiết rèm vải cao cấp – hoa lá

Họa tiết rèm vải cao cấp - hoa lá

Họa tiết rèm vải cao cấp – hoa lá

Với những không gian làm việc cần sự sáng tạo hay rèm cửa phòng ngủ, rèm vải cao cấp có họa tiết hoa lá sẽ mang lại sự duyên dáng, nhẹ nhàng cho không gian sống của bạn.

Rèm vải hoa thì có những loại hoa văn nhẹ nhàng như hoa rơi, cành lá uốn lượn, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, rất thích hợp với khí hậu của Việt Nam. Với những rèm vải cao cấp có hoa văn lập thể đó là những hình ảnh trừu tượng, hay góc cạnh, nếu biết kết hợp giữa những nội thất có đường thẳng thì tạo sự hài hòa cho không gian sống nhà bạn.

Họa tiết rèm vải cao cấp – trơn 1 màu

Họa tiết rèm vải cao cấp - trơn 1 màu

Họa tiết rèm vải cao cấp – trơn 1 màu

Phần lớn các gia đình trang trí rèm vải cao cấp trơn 1 màu, loại rèm vải đẹp này khiến không gian sang trọng, lịch sự, đặc biệt khi sử dụng chất liệu lụa, tơ óng. Chất liệu vải bông (cotton) trơn 1 màu thể hiện sự hiện đại, mộc mạc, thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên.

Nếu gặp bất cứ một khó khăn nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới chân trang để được hỗ trợ tư vấn về cách chọn họa tiết cho rèm vải cao cấp.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8733

  1. 1,622

  Chọn rèm cửa buồng hiện đại cho gia đình – Rèm cửa buồng dùng để che nắng.

  1. 1,428

  Những chất liệu rèm vải đẹp – Một ngôi nhà hiện đại không thể thiếu một

  1. 1,488

  Chia sẽ các hình ảnh màn cửa đẹp hay rèm cửa cao cấp mà chúng tôi

  1. 1,457

  Văn phòng được coi như ngôi nhà thứ hai của bạn. Và để làm đẹp cho