Lựa Chọn Nhanh

Cách chọn màn cửa chống nắng đẹp cho từng căn phòng.

 1. 1,590

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế và thời đại, các tòa nhà cao ốc mọc lên san sát, kéo theo đó là sự phát triển của công nghệ cũng như thẩm mỹ về công trình cấu trúc nội thất. Việc sử dụng các cửa kính ngày càng nhiều hơn thay vì cửa gỗ. Các tòa nhà sang trọng với tấm kính cường lực ấy lại gặp phải khó khăn trong vấn đề điều chỉnh ánh sáng. Chính vì thế mà chiếc màn cửa chống nắng ra đời và ngày càng phát triển đa dạng và nhiều mẫu mã hơn.

1, Màn cửa chống nắng và công dụng.

rem-cua-tu-dong-5

Màn chống nắng nâng cao giá trị thẩm mỹ căn phòng.

Màn cửa chống nắng có chức năng cản sáng cách nhiệt điều hòa luồng sáng và nhiệt độ trong phòng. Với thiết kế hợp lý và có từ nhiều chất liệu khác nhau, màn cửa chống nắng từ vải có thể hoàn toàn che 100% ánh nắng từ bên ngoài.

Đặc biệt màn cửa chống nắng còn tăng giá trị thẩm mỹ của căn phòng, đem lại cảm giác thoải mái, thư thái khi đặt chân vào căn phòng. Như vậy sẽ giúp chúng ta có không gian học tập và nghỉ ngơi phù hợp và đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

2, Làm sao để chọn màn cửa chống nắng?

Hài hòa với nội thất.

Hài hòa với nội thất.

Màn cửa chống nắng, rèm cửa chống nắng có rất nhiều trên thị trường hiện nay nhưng làm thế nào để có thể chọn được rèm chống nắng phù hợp cho căn phòng của bạn, sau đây là một vài lưu ý:

 • Đầu tiên cần phải xem nội thất căn phòng là phòng để làm việc hay phòng tiếp khách hoặc nghỉ ngơi? Tiếp theo chọn tông màu sao cho phù hợp. Hoa văn trang nhã thanh lịch hay sang trọng cổ điển…?
 • Thứ hai là chọn chất liệu cho các kiểu rèm treo cửa chống nắng. Rèm vải, rèm bố, rèm nhung, rèm lụa,…
 • Thứ ba chính là chọn các mẫu rèm cửa sao cho vừa hợp thẩm mỹ lại vừa có đủ công năng tác dụng thích hợp với không gian trong phòng. Có rất nhiều mẫu màn chống nắng để chọn như màn cửa cao cấp Hàn Quốc, màn roman, màn cửa cuốn, màn ly đôi, rèm vành khuyên thích hợp cho rèm cửa phòng khách và phòng ngủ
 • Cuối cùng là các phụ kiện, các đồ dùng để trang trí thêm như các dây đai, đèn điện,…

3. Các kiểu màn cửa chống nắng tiêu biểu.

Màn chống nắng Roman.

Màn chống nắng Roman.

Rèm cửa có rất nhiều kiểu nhưng đa phần người ta thường dùng các loại màn vải bởi sự tiện dụng của chúng. Các kiểu màn cửa chống nắng bằng vải phổ biến như: màn cửa cao cấp Hàn Quốc, rèm Roman, rèm lá dọc, rèm vải nhung, rèm vải bố, rèm lụa…

Bên cạnh đó cũng có một số loại màn chống nắng từ sợi phủ nhựa tổng hợp như rèm lá dọc và rèm cuốn.

Với rất nhiều màu sắc và mẫu mã phong phú, kiểu dáng và chất liệu đa dạng đã tạo nên thị trường về màn cửa chống nắng vô cùng giàu có về chủng loại. Thỏa mãn tất cả những yêu cầu của người tiêu dùng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Với bài viết ngắn trên hi vọng có thể phần nào giúp các bạn có những lựa chọn chính xác về màn cửa chống nắng, chúc các bạn có một không gian như ý!

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Rèm cửa - 8475

  1. 998

  Rèm cửa hiện nay được coi là một vật trang trí không thể không cần dùng

  1. 1,600

  Chọn rèm cửa nhà đẹp bằng vải tốt nhất – Hiện nay trên thị trường có

  1. 1,297

  Màn cửa đẹp giờ đây không chỉ phát huy tác dụng điều tiết ánh sáng vốn

  1. 1,509

  Tìm hiểu trước khi chọn mua màn cửa may sẵn – Màn cửa may sẵn giúp