Lựa Chọn Nhanh

Phụ nữ nên dành cho chồng những câu nói nào?

 1. 949

Hầu như ai cũng thích nghe những lời khen đúng lúc, đúng chỗ. Phụ nữ khéo léo luôn dành cho người khác những câu nói ngọt ngào, dễ nghe nhưng nhiều khi lại quên mất cần nói cho chồng nghe những lời nói ấy. Điều đó không chỉ khiến chồng vui hơn mà còn giúp anh ấy cảm thấy mình thật quan trọng và đẹp trong mắt vợ. Từ đó chồng sẽ thêm yêu bạn nhiều hơn. Và dưới đây là những lời khen mà bạn nên dành cho người đàn ông của mình

1. Anh thất sự rất đẹp trai

Thường thì phụ nữ luôn thích được khen là xinh đẹp và nghĩ rằng chắc chỉ phụ nữ mới thích được khen như thế. Thực tế là đàn ông họ cũng rất muốn được khen là đẹp trai. Tuy nhiên, nếu như anh ấy có vẻ về ngoài không được đẹp thì bạn có thể khen là phong độ, mạnh mẽ…. Thay vì cứ cố gắng khen 1 điều không đúng như vậy sẽ bị coi là bạn đang cười nhạo anh ấy. Vì thế phụ thuộc vào vẻ ngoài của chồng mà bạn nên khen đúng cách

nhung loi khen ngoi nghe xong chong thich me - 1

Khi chồng bạn mất thời gian để sửa soạn đi đâu đó, anh ấy bước ra với vẻ ngoài bảnh bao, nhớ đừng quên khen ngợi dù đó chỉ là lời khen về chiếc quần thật hợp, mái tóc thật trẻ trung hay chiếc áo làm anh đĩnh đạc lên nhiều…

Khi bạn khen chồng, bạn sẽ thấy, anh ấy chắc chắn sẽ lặp đi lặp lại phong cách từng nhận được lời khen từ bạn. Điều đó có nghĩa, anh ấy rất coi trọng ý kiến của bạn.

Em yêu những gì mà anh làm cho gia đình này

Ngay cả khi bây giờ, xã hội và gia đình bình đẳng nam – nữ nhưng đàn ông vẫn luôn muốn mình là người chính đóng góp cho gia đình. Nếu nghe vợ khen ngợi về những gì mình làm cho người thân yêu, chồng bạn chắc chắn rất hạnh phúc. Hãy nói những lời khen ngợi và đánh giá cao những gì anh ấy làm.

Anh là một người cha tuyệt vời

Bình thường, vợ là người có vai trò quan trọng đối với các con nhưng chồng bạn cũng rất muốn được thừa nhận mình là người cha tốt với các con. Hãy nói với anh ấy bạn nhận ra anh là một người cha tuyệt vời và các con cũng rất trân trọng điều đó. Không có gì thúc đẩy trách nhiệm và ý thức của đàn ông hơn là việc khiến anh ấy thấy mình thật vĩ đại.

Anh thực sự rất giỏi trong việc khiến em cảm thấy mình như một bà hoàng

Khi bạn khen ngợi những việc cụ thể chồng của bạn làm cho bạn, nó có nghĩa là rất nhiều. Nó cho thấy anh ta rằng bạn nhận thấy những điều nhỏ nhặt anh ấy làm, và bạn muốn anh ta tiếp tục làm như thế.

Về phía bạn, bạn nghĩ chuyện đặt vợ lên trên công việc, bạn bè, thậm chí là những thói quen, các hoạt động yêu thích khác là điều đương nhiên mà các ông chồng nên làm. Thế nhưng với nam giới, đôi khi để làm được điều đó rất khó khăn. Vì thế, khi anh ấy cố gắng gạt các yếu tố khác sang một bên để làm điều gì đó vì bạn, hãy cảm ơn và khen ngợi anh ấy về điều đó. Khi bạn đánh giá cao điều này, anh ấy sẽ có thêm động lực để tiếp tục làm như vậy.

nhung loi khen ngoi nghe xong chong thich me - 2

Anh khiến em cảm thấy yêu anh nhiều hơn

Điều quan trọng là một người đàn ông là cảm thấy như mình là hấp dẫn đối với vợ. Nó có ý nghĩa nhiều hơn là việc khen anh ấy đẹp trai. Khi bạn nói anh khiến em muốn yêu anh nhiều hơn, bạn đang chứng tỏ bạn cần và khao khát anh ấy đến nhường nào. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ “sướng phát điên” lên.

Sau nhiều năm bên nhau, có thể đôi lúc hai vợ chồng nhạt nhòa trong tình cảm. Do đó, chỉ một câu nói này của bạn có thể làm thổi bùng lên ngọn lửa tình tưởng đã lụi tàn trong mỗi người.

Anh là người mang tới hạnh phúc cho em

Câu khen này chẳng những khiến chồng bạn tự hào rằng mình đã mang đến được hạnh phúc cho vợ mà còn cảm thấy yêu vợ nhiều hơn.Chẳng có gì là dễ dàng như là việc chỉ cần khen chồng và nhận lại tình yêu.

Đưa ra 1 lời khen dành cho chồng là 1 việc khá đơn giản nhưng mang đến hạnh phúc cho cả 2 vợ chồng vì chồng cảm thấy yêu vợ nhiều hơn. Vì thế bạn bên sử dụng bí quyết này nhé!

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2200

  1. 953

  Gia Đình Sáng Tạo September 18, 2015 Chăm con nhiệt kế điện tử Trên thị trường

  1. 1,508

  Từ lâu, y học cổ truyền đã khám phá ra tác dụng của nhung hươu nai

  1. 1,573

  hút bể phốt tại Hà Đông , hút bể phốt tại phường Yên Sở quận Hoàng

  1. 952

  Gia Đình Sáng Tạo September 10, 2015 0 Comments Tin tổng hợp Để chống chọi với