Lựa Chọn Nhanh

Sữa Meiji và Morinaga loại nào tốt hơn

 1. 978

Sữa bột là nguồn cung cấp chất dưỡng chất cần thiết và quan trọng trong chặng đường phát triển của bé. và chỉ đứng sau sữa mẹ. Trên thị trường hiện nay sữa ngoại có rất nhiều nhãn hiệu , trong đó các dòng sữa của Nhật luôn được đặc biệt chú ý, nhất là 2 dòng sữa bột Meiji và sữa Morinaga vẫn luôn được nhiều mẹ nhắc đến hơn cả. Vậy sữa Meiji và Morinaga loại nào tốt hơn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc đó!

 1. Về độ mát

Sữa Meiji và Morinaga đều quan tâm tới việc cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho bé đồng thời cả 2 loại sữa đều có thêm các thành phần tự nhiên , giúp tối thiểu hại khuẩn và tăng cường lợi khuẩn trong đường ruột , tốt cho hệ miễn dịch của bé nên sữa không gây nóng cho cơ thể của bé, bé không bị táo bón hay bí bách khi dùng sữa.

Xem thêm: Những sai lầm thường gặp khi cho trẻ uống sữa

Sua bot Morinaga so 9 loai to

 1. Về mùi vị của sữa

Mùi vị của sữa Meiji và sữa Morinaga đều có một điểm chung là gần giống như sữa mẹ, giúp bé dễ uống và không bị lạ miệng khi cho bé dùng song song với sữa mẹ. Hơn nữa cả 2 dòng sữa này đều có nguyên liệu dinh dưỡng tương đối như sữa mẹ, không có chứa chất tạo ngọt hay tạo mùi vị, đảm bảo an toàn cho  sức khỏe của bé.

 1. Về vấn đề tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Nhật Bản vốn là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Vì thế các sản phẩm dành cho bé yêu hay những loại thực phẩm khác đều được sản xuất với các trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến. chặng đường sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng quy định nên sữa Meiji và Morinaga đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.

 1. Vấn đề dạng sữa

Cả 2 dòng sữa Meiji và Morinaga đều có Về vấn đề này thì sữa Morinaga lại có phần yếu thế hơn sữa Meiji bới ngoài sữa dạng bột như các dòng sữa thông dụng thì sữa Meiji còn có sữa dạng thanh tiện ích , được các mẹ tin tưởng vì tính nhỏ, gọn, dễ dàng mang theo cho  bé khi ra ngoài và giúp mẹ ước lượng tốt nhất lượng sữa cần pha cho bé. Mỗi thanh sữa Meiji gồm có 5 viên, mỗi viên pha tương đương với 40 ml nước sôi ở nhiệt độ khoáng 70 độ C.

Sua Meiji so 9 - 820gr

 1. Về thành phần dưỡng chất của sữa

Sữa Meiji bổ sung chất Fructo-oligosaccharides (FOS) là nguyên liệu của chất xơ tự nhiên , giúp gia tăng các vi khuẩn có lợi cho đường ruột của bé, hỗ trợ tối đa hệ miễn dịch của bé. Ngoài ra, sữa Meiji còn cung cấp Nucleotides, 1 nguyên liệu không thể thiếu trong sữa mẹ giúp cho hệ miễn dịch của bé hoạt động tốt hơn. .

Còn sữa Morinaga lại 1 trong những dòng sữa đầu tiên có thêm Lactoferrin. Đây là chất đạm có chủ đạo trong sữa mẹ giúp tăng cường sức hệ miễn dịch và sức đề kháng của bé. Ngoài ra, Morinaga còn bổ sung 2 loại đường Lactulose và Raffinose, làm giảm thiểu vi khuẩn có hại và tăng cường số lượng vi khuẩn tốt cho đường ruột của bé. Giúp bé tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng tối đa, khắt phục vấn đề táo bốn ở bé.

Ngoài các dưỡng chất tạo ra những điểm riêng biệt của 2 loại sữa như đã nói ỏ trên thì sữa Meiji và Morinaga đều được bổ sung thêm các vitamin, DHA, omega-3, omega-6, sắt, kẽm,… là những chất dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển tối ưu của bé.

Qua chặng đường so sánh giữa sữa Meiji và Morinaga, mẹ đã quyết định được nên chọn loại sữa nào cho bé chưa? Tùy vào đặc điểm và thể lực của từng bé mà mẹ lựa chọn dòng sữa phù hợp nhất cho bé nhé!

Từ khóa liên quan:

mua sữa nan nga ở đâu

mua sữa nan ở đâu

sữa nestle nan

sua nestle nan

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2109

  1. 1,420

  Gia Đình Sáng Tạo November 25, 2015 Chăm con bình sữa Khi pha bình sữa cho

  1. 1,559

  Gia Đình Sáng Tạo October 27, 2015 Tin tổng hợp Đồ chơi cho bé   Thảm

  1. 967

  Gia Đình Sáng Tạo August 11, 2015 Tình yêu Chấp nhận không có nghĩa rằng bạn

  1. 974

  Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã thường nói rằng viêm amidan mãn tính là vô