Lựa Chọn Nhanh

Ghế sofa phòng khách và cách bài trí

 1. 1,338

Sofa phòng khách không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế, lịch lãm mà còn rất tiện nghi cho các gia đình hiện đại. Một bộ ghế sofa phòng khách đẹp có thể đánh giá được gu thẩm mĩ cũng như tiềm năng kinh tế của chủ nhà.

ghế sofa phòng khách

Phòng khách chính là phòng quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà. Có thể coi đây chính là bộ mặt của ngôi nhà và là phần đầu tiên người khác nhìn vào khi đánh giá ngôi nhà của bạn. Một bộ sofa đẹp sẽ tạo nên cho gian phòng khách thêm phần lịch sự và gọn gàng. Ghế sofa phòng khách không chỉ đơn giản là một món đồ nội thất cần thiết cho không gian phòng khách mà còn là đồ vật mang lại hiệu quả trang trí.

Lựa chọn một bộ sofa phòng khách đẹp là vấn đề được nhiều gia đình chú ý.

ghế sofa phòng khách

Việc chọn mua ghế sofa phòng khách phải có kiểu dáng phù hợp với căn phòng hiện có. Với các phòng khách nhỏ thì nên chọn sofa màu sáng để tăng cảm giác thông thoáng. Còn với phòng khách lớn hơn thì có thể chọn những gam màu ấm để tạo cảm giác ấm cúng hơn cho căn phòng.

Bên cạnh màu sắc thì kiểu dáng của bộ ghế sofa phòng khách cũng vô cùng quan trọng.

Với một căn phòng khách có diện tích hạn chế, một bộ ghế sofa cổ điển là lựa chọn số 1. Bởi vì sofa cổ điển có kiểu dáng gọn gàng, các chi tiết không quá cầu kỳ và được tối giản hết mức. Một bộ ghế sofa phòng khách như vậy sẽ tạo sự thông thoáng cho căn phòng mà vẫn không kém phần lịch sự.

ghế sofa phòng khách

Còn với những không gian phòng khách rộng hơn, bạn có thể lựa chọn sofa hiện đại, sofa da hay bộ sofa với nhiều chi tiết cầu kỳ. Tuy vậy, việc lựa chọn ghế sofa phòng khách cũng cần phải hài hòa với các vật dụng khác trong phòng.

Một bộ sofa cao cấp có giá thấp nhất cũng dao động trong khoảng hơn 10 triệu đồng. Thế nên việc tìm hiểu rõ những thông tin trước khi mua là vô cùng cần thiết.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2677

  1. 1,533

  Nhắc đến xe đạp fixed gear là nhắc đến dòng xe đạp không phanh hiện đại

  1. 1,307

  sở hữu đầy đủ các phương pháp khác nhau để chống trộm đều có kể đến

  1. 1,356

  Các chuyên gia thường khuyên bố mẹ cho bé ra ngủ riêng càng sớm càng tốt,

  1. 1,328

  Gia Đình Sáng Tạo November 26, 2015 Chăm con bé tự lập Bé yêu tự lập