Lựa Chọn Nhanh

Lớp ăn học dặm miễn phí shop trẻ thơ

 1. 1,093

Qua giai đoạn tu ti mẹ dài ngày khi được 5 tháng bé sẽ được bắt đầu làm quen với việc ăn dặm. Ngoài sữa mẹ giai đoạn này bé cần được bổ sung nhiều năng lượng hơn cho quá trình ăn dặm của mình. Mẹ đã chuẩn bị gì cho quá trình dài ngày này, nếu mẹ còn băn khoăn hay chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy đăng ký ngay lớp học ăn dặm tại Shop trẻ thơ, ngoài ra còn có các lớp học miễn phí khác như lớp học tiền sản, học tiền sản online giúp các mẹ vững tâm hơn khi được củng cố lượng kiến thức để chăm sóc bản thân và bé yêu được tốt hơn.

Thời kỳ ăn dặm của bé được chia làm 3 giai đoạn chính là: giai đoạn ăn bột, giai đoạn ăn cháo, giai đoạn ăn cơm, mỗi giai đoạn bé sẽ tập thích nghi với từng loại thực phẩm khác từ lỏng đến đặc, từ mềm đến cứng vì thế mẹ nên chú ý món ăn dặm cho bé qua từng giai đoạn để bổ sung thức ăn phù hợp, tập cho bé làm quen với đồ ăn qua từng giai đoạn tránh cho bé ăn đồ được xay nát quá lâu sẽ làm bé quên mất việc phải nhai thức ăn thay vào đó là phản xạ nuốt.

Khi bé nhà bạn đã được 4-6 tháng đây là giai đoạn lý tưởng cho bé ăn dặm, vì lúc này hệ tiêu hóa của bé làm việc đã tốt hơn, bé dễ dàng làm quen với mùi vị các loại thực phẩm. Nhưng cho con ăn như thế nào, bao nhiêu là đủ? Mẹ có lo lắng gì về việc con ăn dặm. Nếu mẹ còn băn khoăn thì hãy đăng ký ngay 1 lớp ăn dặm miễn phí để có thêm thật nhiều cách cho bé ăn dặm  tại shop trẻ thơ, ngoài ra còn có các lớp học tiền sản giúp mẹ bầu bồi dưỡng kiến thức trước và sau khi sinh bé. Hãy đăng ký lớp học để có những trải nghiệm thú vị về các món ăn dặm của bé yêu.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2290

  1. 1,099

  Tận dụng đang là mùa ngô nhiều, mẹ bé Socola thường hay làm món sữa ngô

  1. 1,121

  Đồ chơi ghép hình không còn xa lạ với những đứa trẻ nữa và đặc biệt

  1. 1,129

  Vì nhất mực tin vào người đàn ông đã có vợ khi nghe anh ta nói

  1. 1,104

  Tình trạng nam giới sau tuổi 30 gặp trục trặc về vấn đề sinh lý như