Lựa Chọn Nhanh

Làm sao để chọn được sim số đẹp hợp mệnh Hỏa

 1. 946

Lựa chọn và sử dụng sim số đẹp hợp mệnh đang là xu hướng mới trên thị trường sim đẹp. Nhưng làm sao để chọn được sim đẹp phong thủy phù hợp với mệnh của mình? Hãy trang bị cho mình những kiến thức sim số cũng như phương pháp chọn sim phong thủy đẹp theo vận mệnh hay theo tuổi. Bài viết này sẽ là câu trả lời cho “Làm sao để chọn được sim đẹp hợp mệnh Hỏa?”

Đặc điểm của dòng sim số đẹp hợp mệnh Hỏa là gì? Phương pháp chọn sim đẹp phong thủy theo vận mệnh của người thuộc ngũ hành Hỏa là gì?

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh hỏa, sim số đẹp hợp mệnh

Sim số đẹp hợp mệnh Hỏa có đặc điểm

Nói đến mệnh Hỏa là nói đến sức nóng, lòng nhiệt huyết, sự nhiệt tình luôn rực cháy. Người thuộc mệnh này luôn mang đến hơi ấm cũng như không khí vui vẻ, náo nhiệt những nơi mà họ đi qua.

Trong ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Thủy. Chính vì vậy, sim phong thủy hợp mệnh này nên chứa các con số thuộc ngũ hành Mộc hay Hỏa và tránh con số có ngũ hành Thủy. Như vậy dòng sim này mới mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu có ngũ hành “lửa”.

Con số cát hợp với mệnh này là số 3, 4, 9. Chính vì vậy dòng sim số đẹp như sim tam hoa, sim tứ quý hay sim thần tài là dòng sim mang đến may mắn cũng như tài lộc cho chủ sở hữu thuộc mệnh Hỏa.

Phương pháp chọn sim số đẹp hợp mệnh Hỏa

Để chọn được sim đẹp phong thủy hợp mệnh Hỏa, bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

Thứ nhất: Nên chứa các con số tương sinh với mệnh theo ngũ hành. Theo nguyên tắc tương sinh, tương khắc, mệnh Hỏa hợp với các số 3, 4 và 9.

Thứ hai: Âm dương hài hòa cân đối là yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn sim đẹp hay sim phong thủy hợp mệnh. Sự cân bằng giữa các số lẻ và các số chẵn tạo nên sự hòa hợp và thuận lợi hơn.

Thứ ba: Số cặp tương sinh trong dãy số điện thoại theo ngũ hành sinh khắc phải nhiều hơn số cặp xung khắc.

Ngoài ra một số yếu tố khác như tổng số nút hay các số cát trong phong thủy cũng cần chú ý.

Chỉ là những điểm nhỏ nhưng lại mang đến nhiều tài lộc và vượng khí bất ngờ cho chủ sở hữu sim số đẹp hợp mệnh đó.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài chia sẻ, hẹn gặp lại ở những bài viết hữu ích khác trong thời gian tới nhé.

Chúc bạn TÀI LỘC SUNG TÚC – HẠNH PHÚC BỀN LÂU

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2727

  1. 1,532

  Đặt đồng hồ sinh hoàn thành cho cơ thể của các anh chị Nếu lần thử

  1. 944

  Đối với độ tuổi ăn dặm mẹ sẽ khó hơn khi bắt đầu chế biến thức

  1. 1,439

  Trữ thức ăn trong tủ lạnh là thói quen hàng ngày của mỗi gia đình Việt

  1. 1,466

  Diện tích căn phòng mà bạn định tháo lắp điều hòa. Hẳn là chiếc điều hòa