Lựa Chọn Nhanh

Mobomarket sử dụng dễ dàng trên ios

 1. 1,295

Download Mobomarket – chợ ứng dụng, game miễn phí dành cho người dùng trên mọi dòng điện thoại di động. Nhưng mới đây trên dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS cũng có thể cài đặt được chợ ứng dụng này và sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ bạn tìm kiếm game, ứng dụng, tiện ích hiệu quả. 

mobomarket-apk

Cách sử dụng mobomarket trên ios – thoải mái tải game, ứng dụng miễn phí

Những tiện ích hấp dẫn của mobomarket for ios

– Hỗ trợ tải ứng dụng thu phí hoàn toàn miễn phí, không cần đăng nhâp Apple ID

– Khả năng tương thích cao, hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS đã được jailbreak

– Cung cấp kho ứng dụng cực khủng, trên 1.000.000 ứng dụng và luôn được cập nhật

–  Đem đến những game, app hot nhất, mới nhất

– Tốc độ tải xuống cực nhanh

– Giao diện phẳng đơn giản và cá tính, dễ sử dụng

Bạn có thể tham khảo ứng dụng Mobomarket để có thêm trải nghiệm mới mẻ

Mobomarker

Mobomarket sử dụng dễ dàng trên ios

Trước tiên để sử dụng mobomarket bạn cần tải ứng dụng về máy, sau đó mở ứng dụng lên. Mobomarket sẽ hiển thị các tab chính như: Đặc trưng, trò chơi, ứng dụng, khám phá, cập nhật.

– Tab đặc trưng: Chứa những ứng dụng, trò chơi tiêu biểu đại diện sẽ được hiển thị, bạn có thể chọn những ứng dụng mà bạn yêu thích để cài đặt.

-Tab trò chơi: Các trò chơi sẽ được sắp xếp theo mức độ phổ biến, xếp hạng và từng thể loại. Bạn có thể tìm thấy trò chơi đang hot ở tab này.

-Tab ứng dụng: Các ứng dụng cũng hiển thị theo mức độ phổ biến và nhiều người tải cho bạn tham khảo, lựa chọn ứng dụng yêu thích.

– Tab khám phá: Chứa hình nền cho dế yêu, những bộ sưu tập hình nền điện thoại cực đẹp, và những đề cử của App Store. Khi chọn phần hình nền bạn sẽ tìm thấy những hình nền được phân loại theo phong cảnh, động vật hoặc cây cối. Ở đây bạn chỉ cần chọn hình ảnh mà bạn thích để làm hình nền với thao tác cực kỳ đơn giản

– Tab đề cử cập nhật  appstore: Chứa các ứng dụng, trò chơi được người dùng tải xuống nhiều, gồm cả ứng dụng, trò chơi thu phí lẫn miễn phí. Ngoài ra ứng dụng còn tự động nhận biết những bản cập nhật cho ứng dụng trên máy của bạn.

Mobomarker

Trên đây là chia sẻ cách sử dụng mobomarket trên IOS, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của ứng dụng này trên thiết bị ios của mình.  Download Uc browser để điện thoại của bạn có thêm một trình duyệt web tốc độ cao.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2615

  1. 1,316

  Để làm làm thịt bò xào măng tây và bông cải bạn cần chuẩn bị các

  1. 1,318

   Giò, chả là món ăn truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc hay

  1. 1,496

  Buổi tối là lúc cả nhà ngồi quây quần bên mâm cơm. Vậy nên nấu những

  1. 1,314

  Người lớn khi bị hóc xương cá cũng cảm thấy rất khó chịu và muốn tìm