Lựa Chọn Nhanh

Máy tạo độ ẩm và những sản phẩm tiết kiệm điện ngày hè

 1. 950

Thị trường đầu mùa hè đang rầm rộ và nóng lên bởi các sản phẩm làm mát như máy phun sương, quạt trần, quạt điện hay máy điều hòa nhiệt độ… Xu hướng mua hàng và sử dụng các đồ dùng điện tử ngày nay không chỉ là các mặt hàng từ các hãng lớn mà còn phải có nhiều công dụng tích  hợp kèm theo và một điều quan trọng là tiết kiệm điện năng, năng lượng và không làm ô nhiễm không khí.

Máy tạo độ ẩm buôn bán rầm rộ

May-tao-do-am-va-nhung-san-pham-tiet-kiem-dien-ngay-he
Máy tạo độ ẩm và những sản phẩm tiết kiệm điện ngày hè

Tại các cửa hàng, siêu thị điện tử điện máy các mặt hàng thông thường như quạt điện hay điều hòa vẫn có sức nóng như các vụ đầu mùa hàng năm. Nhưng năm nay hàng loạt các khách hàng có tìm đến máy tạo độ ẩm một sự kết hợp thú vị với điều hòa nhiệt độ làm mát và cân bằng ẩm trong phòng. Với giá thành cực kì rẻ và điện năng tiêu thị của chiếc máy này cực thấp rơi vào khoảng từ  30W cho một chiếc máy thường còn loại máy mini thì công suất tiêu thụ điện còn thấp hơn. Quả là một sản phẩm kết hợp độc đáo và đang hot trên thị trường.

>> Tin tức mẹ và bé: Bao quan sua me như thế nào ?

Đồ điện tử inverter đang chiếm lĩnh thị trường

Các khách hàng ngày càng khó tính với những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết kèm theo là những nền kinh tế đang khó khăn để sở hữu một sản phẩm khách hàng luôn đòi hỏi yêu cầu cao. Inverter đã thấu hiểu thị trường và đưa ra những sản phẩm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu về tiết kiệm điện năng và chi phí người sử dụng. Những loại máy thuộc dòng inverter như máy điều hòa hay là máy lạnh đều được tích hợp những chức năng siêu tiết kiệm điện với mức tiêu thụ giảm đi 55% với một chiếc máy thông thường. Giá thành cho một sản phẩm mang dấu nhãn inverter đắt hơn 40% với một sản phẩm cùng loại nhưng điều ấn tượng là sự tiết kiệm điện cho máy chỉ với một đến hai tháng sử dụng là có thể sở hữu số tiền thêm vào mua một sản phẩm hãng này. Sản phẩm bán chạy và thường được tặng kèm một chiếc máy phun hơi nước mini.

>> Từ khóa:

 • máy hút sữa 2 bên
 • máy hút sữa hải phòng
 • bán máy vắt sữa
 • hut sua me
 • máy hút sữa hà nội

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2702

  1. 1,531

  Bệnh viêm amidan là bệnh về đường hô hấp thường gặp ở trẻ em khi cơ

  1. 948

  Gia Đình Sáng Tạo November 26, 2015 Chăm con bé tự lập Bé yêu tự lập

  1. 945

   Giò, chả là món ăn truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc hay

  1. 943

  Gia Đình Sáng Tạo November 3, 2015 Tin tổng hợp Là một trong những hãng xe