Lựa Chọn Nhanh

Không phải chờ đợi để hâm sữa với máy hâm sữa

 1. 1,430

Có thể nói, máy hâm sữa là một phương pháp khá hiệu quả, tiện lợi giúp các mẹ hâm sữa an toàn và nhanh chóng. Với núm điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn trên thân bình, các mẹ có thể tự điều chỉnh sao cho bình sữa hoặc đồ ăn dặm của bé ấm vừa phải để không bị lạnh bụng bé. Trên thị trường máy hâm nước pha sữa hiện nay cung cấp rất nhiều loại máy hâm sữa khác nhau với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và nhiều chức năng khác nhau.

So với sữa công thức, sữa mẹ mang lại nhiều dinh dưỡng và phù hợp hơn đối với trẻ. Tuy nhiên không phải lúc nào và không phải mẹ nào cũng có thể cho bé bú sữa trực tiếp được nên mẹ sẽ cần pha bình sữa công thức hoặc hút sữa sẵn cho con. Và khi cho bé ăn mẹ sẽ cần hâm bình sữa đúng nhiệt độ phù hợp nhất cho bé ăn. Mẹ có thể sử dụng máy hâm sữa ngay cả  khi đêm đến mà bé đói. Bình sữa của bé sẽ được chuẩn bị nhanh chóng, đơn giản và đủ dinh dưỡng.

>> Máy hâm sữa Fatz 4 chức năng – sản phẩm hot với nhiều ưu điểm

Nếu bé nhà bạn dùng sữa thường xuyên bạn nên cắm máy 24/24 vì máy hâm sữa có chức năng khi nhiệt độ đủ 40 độ máy sẽ tự động tắt đi và giữ ấm cho đến khi nhiệt độ trong bình giảm xuống dưới 40 độ máy sẽ tự động bật lên. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm máy hâm sữa bán nhiều nhất là máy hâm sữa Fatzbaby vì giá cả hợp lý, nhiều mẫu mã. Máy hâm sữa còn bổ sung thêm chức năng tiệt trùng máy tiệt trùng sữa như những sản phẩm kèm theo chức năng tiệt trùng bình sữa máy hâm sữa Fatz 4 chức năng.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2415

  1. 1,440

  Những ngày trời mùa hè nóng em rất thích vận động và chạy nhảy ngoài trời,

  1. 951

  Bể tự hoại và nhà tiêu hoạt động chính yếu căn cứ vào vi khuẩn có

  1. 946

  Gia Đình Sáng Tạo October 24, 2015 Gia đình Mỗi ngày, tôi phải đối diện với

  1. 1,439

  Khi bạn chăm sóc con bạn sẽ thấy đươc những điều kiện đáp ứng nhanh chóng