Lựa Chọn Nhanh

Opera mini download free for android

 1. 1,390

Opera mini là ứng dụng cho phép bạn truy cập vào mạng để đọc báo, tin tức, xem video, hình ảnh và nhiều hơn thế nữa với tốc độ cao. Đây được xem là ứng dụng trình duyệt web nổi tiếng thu hút rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới với đầy đủ các phiên bản khác nhau. Download operamini về di động của bạn để khám phá hết những tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại nhé.

Opera mini download free for android

Opera mini download free for android tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho 1 phần mềm nhỏ gọn

Opera mini sẽ tạo bất ngờ lớn cho người dung nguy lần đầu tiên cài đặt sử dụng. Với kích thước vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa được dung lượng bộ nhớ. Khởi động nhanh và hoạt động mượt mà trên hầu hết các thiết bị. Download free opera mini for mibile chắc chắn bạn sẽ thấy tốc độ lướt web nhanh hơn hẳn so với các trình duyệt web khác. Đặc biệt là chấm dứt hoàn toàn tình trạng duyệt web chậm chạp trong thiết bị của bạn.

Opera mini download free for android

Download operamini untuk Samsung để sở hữu trình duyệt web nhanh nhất và miễn phí cho Samsung của bạn. Được trang bị công nghệ tiết kiệm dữ liệu hiện đại nhất, bạn có thể trải nghiệm một trình duyệt lướt web cực nhanh và an toàn mà không cần kết nối internet tốc độ cao. Ứng dụng này có nhiều tính năng và sự đổi mới giúp nó ngày càng hoàn thiện về mọi mặt. Cài đặt Opera mini for mobile bạn sẽ được trải nghiệm tính năng nén video, hình ảnh hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng gốc. Nếu chiếc điện thoại bạn đang sử dụng không phải là chiếc điện thoại thông minh, bạn vẫn có thể sử dụng nhiều tính năng nâng cao web trên điện thoại của mình với các trình duyệt di động của Opera mini. Cập nhật những tin tức mới nhất của bạn bè và danh bạ của mình ngay từ màn hình chính của điện thoại. Đặc biệt là không bao giờ bị bỏ lỡ bất kỳ tin tức  nào hot nhất như: dự báo thời tiết, thể thao, giải trí…

Những tính năng nổi bật của Opera mini download free for android

 • Truy cập các trang web được cải thiện với tốc độ nhanh
 • Duyệt nhanh hơn và tiết kiệm chi phí dữ liệu
 • Giảm chạy đệm và tắc nghẽn video
 • Thỏa thích xem video, đọc báo, tin tức một cách nhanh nhất
 • Lịch sử trình duyệt có thể lưu hoặc xóa để đảm bảo tính riêng tư
 • Điều hướng và tìm kiếm nhanh chóng
 • Dễ dàng phóng to kích thước của trang tin
 • Tận dụng hầu hết màn hình thiết bị của bạn
 • Đọc các trang web mọi lúc mọi nơi
 • Quay trở lại các trang web đã truy cập

Nhờ vào những cải tạo công nghệ tiên tiến, Opera mini đang tiếp tục lấn sân và làm tốt công việc của mình khi hỗ trợ cài đặt miễn phí cho PC. Nhanh tay download operamini untuk PC có thể tải các trang web nhanh hơn rất nhiều so với các trình duyệt khác. Hơn nữa, với ứng dụng này bạn sẽ tiết kiệm chi phí dữ liệu. Giúp bạn có những trình duyệt luôn an toàn.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2095

  1. 1,475

  Sữa bột là nguồn cung cấp chất dưỡng chất cần thiết và quan trọng trong chặng

  1. 1,527

  TPCN Nano Curcumin được coi là 1 sản phẩm quý báu của sức khỏe, với cả

  1. 1,480

  Gia Đình Sáng Tạo September 10, 2015 0 Comments Tin tổng hợp Để chống chọi với

  1. 1,392

  Có nên cho bé bú mẹ khi bé ốm hay mẹ ốm hay không là câu