Lựa Chọn Nhanh

Mẹ nên làm gì khi trẻ bị dị ứng sữa

 1. 947

Hiện nay sữa bột không còn quá xa lạ với các mẹ, để lựa chọn cho con loại sữa bột có lợi nhất giữa rất nhiều các thương hiệu có tiếng như sữa Nan, sữa meiji,  sữa Glico… là điều mẹ luôn mong muốn, nhưng nếu bé nhà bạn khi uống sữa công thức mà bị dị ứng thì bạn phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách nhận biết và xử lý khi trẻ bị dị ứng sữa bột.

Khi bé xuất hiện một số triệu chứng như nổi mề đay, phát ban, chàm, khô, bong tróc da, ở cùng trán và có hiện tượng ói mửa.

Khi bú xong bé có hiện tượng quấy khóc, đầy bụng không, đi ngoài phân có mùi hôi, khó chịu , ngoài ra còn có các triệu chứng nôn mửa thì mẹ nên xem lai loại sữa bột đang cho con sử dụng.

->>> Sữa Nan và cách pha chế

Nếu xuất hiện 1 số triệu chứng trên mẹ nên ngưng sử dụng dòng sữa đang cho con bú để kiểm tra, nếu trong gia đình có tiền sử bị dị ứng thì mẹ hết sức cẩn thận khi cho con ăn uống cũng như uống sữa, và tốt nhất mẹ nên đi hỏi bác sĩ, chuyên da dinh dưỡng để có lựa chọn tốt nhất cho con.

Hiện nay bệnh dị ứng khá phổ biến vì thế để tối thiểu các tác hại của chứng dị ứng sữa, mẹ nên cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng số 1 để giúp con tránh được những nguy cơ bị dị ứng tốt nhất.

Các dòng sữa công thức hiện nay rất phong phú được sản xuất trên các dây chuyền hiện được nghiên cứu để được thích hợp với trẻ sơ sinh và có các dòng sữa công thức chuyên dụng như sữa dành cho trẻ thiếu tháng, sữa dành cho bé sơ sinh, sữa dành cho trẻ dị ứng sữa bò, sữa dành cho bé bị tiêu chảy, sữa nan có tốt không…mẹ nên đến các cửa hàng uy tín như shop trẻ thơ để được tư vấn loại sữa thích hợp và mua hàng với giá cả tốt nhất.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2082

  1. 952

  Gia Đình Sáng Tạo September 10, 2015 0 Comments Tin tổng hợp Để chống chọi với

  1. 1,453

  Nguyên nhân điều hòa phát ra tiếng ồn Nguyên nhân có thể do các vật thể

  1. 8,056

  Có lẽ trong khoảng thời gian gần đây cung mà được nhiều người nhắc đến nhất

  1. 1,407

  không một vũ trang nào có thể giúp người chơi theo dõi, quản lý, giám sát