Lựa Chọn Nhanh

Địa điểm bán xe đạp Fixed gear chất lượng, uy tín

 1. 991

Nhắc đến xe đạp fixed gear là nhắc đến dòng xe đạp không phanh hiện đại đang làm mưa làm gió trên thị trường xe đạp trong nước hiện nay. Hiện tại, Xe Đạp Xanh đang sở hữu nhiều dòng xe đạp fixed gear nhập khẩu, đảm bảo chính hãng với mức giá cực kì hợp lý.

xe-dap-fixed-gear-1

Sự xuất hiện của xe đạp fixed gear

Từ “fixed” trong “fixed gear” có ý nghĩa là “cố định” và bộ phận được cố định ở đây chính là trục sau của xe đạp. Nói một cách dễ hiểu hơn, bánh xe đạp sau sẽ di chuyển động bộ với bàn đạp. Chiếc xe sẽ hoàn toàn tuân theo đôi chân của bạn.

Thiết kế đặc biệt này giúp cho xe không cần trang bị hệ thống phanh tay. Khi bạn đạp về phía trước, xe sẽ tiến về phía trước, khi bạn đạp lùi, xe sẽ chạy lùi. Chính vì những cấu trúc đặc biệt trên  Để làm quen với chế độ đạp này, bạn sẽ cần phải dành một khoảng thời gian để làm quen để nắm rõ cách thức hoạt động. Xe đạp fixed gear có thể sẽ tốn nhiều sức lực của bạn hơn khi muốn giảm tốc độ và đòi hỏi cơ thể phải đạp liên tục nhưng sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy chiếc xe như trở thành một bộ phận của mình và thoải mái nắm quyền điều khiển nó.

xe-dap-fixed-gear-2

Đơn vị kinh doanh xe đạp fixed gear

Xe đạp fixed gear tuy mới ra đời không lâu nhưng đang tạo nên một xu hướng mới lạ, có sức hút cực kì to lớn đối với cả giới trẻ lẫn người lớn. Tuy vậy, hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh các loại sản phẩm này khiến cho người tiêu dùng bối rối, không biết làm thế nào để chọn mua được chiếc xe đạp chất lượng mà vẫn phù hợp với túi tiền của mình.

Chúng tôi – Xe Đạp Xanh, hiểu rõ tâm lý của khách hàng luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên đầu. Các loại xe đạp thể thao, xe đạp fixed gear hay xe đạp tập,… đều được cam kết chính hãng và có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường. Ngoài ra, đơn vị của chúng tôi còn có các dịch vụ như miễn phí shipping, bảo hành 5 năm để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Nếu như các bạn có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc xe đạp fixed gear chất lượng hay bất kì một sản phẩm xe đạp nào khác, vui lòng truy cập đến website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm:

Giá xe đạp thể thao

Bán xe đạp địa hình giá rẻ

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2772

  1. 969

   Giò, chả là món ăn truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc hay

  1. 2,224

  Bộ đồ chơi Lego vốn dĩ là một đồ chơi nổi tiếng được nhiều đứa trẻ

  1. 1,454

  Mỗi khi vào siêu thị đồ mẹ và bé như Shop Trẻ Thơ, chắc hẳn các

  1. 1,553

  Chọn sữa bột Morianga cho bé mẹ sẽ cần biết khá nhiều chú ý để không