Lựa Chọn Nhanh

Opera Mini là trình duyệt web đầu tiên của Samsung Gear S

 1. 1,220

Opera Mini là trình duyệt web đầu tiên của Samsung Gear S

Với hơn 250 triệu người dùng hàng tháng trên thế giới, Opera Mini nổi bật với công nghệ nén dữ liệu, thu nhỏ kích thước trang web với tỉ lệ thấp nhất là 10%. Người dùng sẽ có trải nghiệm lướt web nhanh hơn, tiết kiệm dung lượng hơn.

Opera Mini là trình duyệt web đầu tiên của Samsung Gear S

 

trình duyệt Opera Mini bao gồm nhiều tính năng thân thiện với ngón tay

Ngoài ra, trình duyệt Opera Mini bao gồm nhiều tính năng thân thiện với ngón tay. Smart Page (Trang thông minh) cho phép người dùng cập nhật thông tin mạng xã hội và tin tức trong cùng 1 màn hình. Tính năng Speed Dial (Quay số nhanh) của Opera Mini hiển thị các biểu tượng của trang web là những nút lớn, người dùng Gear S có thể nhanh chóng chuyển đến trang web yêu thích. Tính năng duyệt web riêng tư sẽ loại bỏ tất cả dấu vết của những trang web mà người dùng viếng thăm trên thiết bị đeo tay này.

Tham khảo Download Ucbrowser

Opera Mini là trình duyệt web đầu tiên của Samsung Gear S1

Opera Mini đã trở thành trình duyệt đầu tiên cho người dùng Samsung Gear S

Như vậy, Opera Mini đã trở thành trình duyệt đầu tiên cho người dùng Samsung Gear S tải về. Đây là một trả nghiệm thú vị, mới mẻ cho người dùng thông minh thiết bị đeo tay thông minh. Người dùng Samsung Gear S có thể tải về Opera Mini miễn phí từ kho ứng dụng Samsung Gear Apps.

Tham khảo Play store

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2051

  1. 1,152

  Tận dụng đang là mùa ngô nhiều, mẹ bé Socola thường hay làm món sữa ngô

  1. 1,179

  Tình trạng nam giới sau tuổi 30 gặp trục trặc về vấn đề sinh lý như

  1. 1,192

    Ngày càng có nhiều chức năng hữu ích ra đời để đáp ứng tốt các

  1. 1,682

  Khi biết có bầu bé gái, mình đã chon lựa được rất nhiều tên hay :