Lựa Chọn Nhanh

Mách bố mẹ cách cho con ngủ nôi em bé dễ dàng hơn

 1. 1,451

Hiện nay việc cho con ngủ trong những chiếc nôi em bé giá rẻ không còn là điều xa lạ đối với các gia đình, theo quan điểm của nhiều người thì việc sử dụng nôi em bé cho giấc ngủ đầu đời của bé là hợp lý nhất. Tuy nhiên, vấn đề làm bố mẹ đau đầu là làm nào để cho bé ngủ nôi dễ dàng nhất, nhất là đối với những bé không chịu nằm nôi. Một số bí quyết giúp bé ngủ nôi dễ dàng dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bố mẹ.

Điều đầu tiên mà bố mẹ cần làm khi cho bé ngủ nôi đó chính là chuẩn bị tâm lý,phải thật cứng rắn và kiên trì. Tại sao ư? Bởi sẽ có những bé không chịu hợp tác, quấy khóc nhiều khiến những ông bố bà mẹ thương con không chịu nổi và kết quả là việc cho bé ngủ nôi thất bại. Nếu bé có khóc thì hãy ở bên động viên bé, không ngủ với bố mẹ nhưng bố mẹ vẫn sẽ luôn ở bên con, con không phải sợ.

Tạo một môi trường an toàn cho giấc ngủ của bé: đừng đặt nôi em bé gần tường hoặc cửa ra vào. Khi bé ngủ cố gắng hạn chế những tác nhân có thể làm bé thức giấc. Không gian yên tĩnh sẽ giúp bé ngủ ngon hơn và cũng quen với việc ngủ nôi em bé.

>>>>>Có thể bạn muốn biết: 3 nôi em bé giá rẻ mà bố mẹ không nên bỏ qua

Thời điểm cho bé ngủ nôi: nhiều bố mẹ thường ru cho ngủ say rồi mới đặt con vào nôi em bé vì cho rằng như vậy bé sẽ dễ ngủ nôi hơn nhưng điều này sẽ khiến bé sợ hãi khi tỉnh lại. Tốt nhất ngay khi bé ngái ngủ hãy đặt bé vào nôi em bé để bé biết được rằng mình sẽ ngủ ở đâu và lúc đó bé đang trong trạng thái buồn ngủ nên việc chống đối lại sẽ ít đi.

noi-em-be-gia-re

Biến nôi em bé thành nơi gần gũi với bé: bố mẹ có thể đặt một vài đồ chơi mà bé thích, một con gấu bông để bé cảm thấy gần gũi và an toàn hơn.

Đừng sử dụng nôi em bé như một cách để thoát khỏi bé mỗi khi bạn bận việc. Đừng biến nôi em bé thành nơi trừng phạt bé khi bé không nghe lời. Những điều này có thể khiến bé bị ám ảnh tâm lý và sợ hãi ngủ nôi, thậm chí còn không dám lại gần nôi em bé.

Cho bé ngủ nôi em bé cũng không khó nếu bố mẹ biết cách. Chúc bố mẹ cho bé ngủ nôi thành công.

Tìm thêm một số lựa chọn khác cho chỗ ngủ của bé thông qua các từ khóa sau:
giường lưới cho bé

giuong luoi cho be

giuong luoi

giường lưới cho em bé

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2228

  1. 986

  Dọn dẹp là công việc chính của người phụ nữ sau mỗi bữa ăn, sau khi

  1. 973

  Bệnh viêm Amidan là một trong những căn bệnh không có gì là lạ lẫm đối

  1. 1,523

  Nhiều bậc cha mẹ lo lắng rằng: “Tôi rất sợ môi trường ô nhiễm bên ngoài ảnh

  1. 1,724

  Download Mobomarket – chợ ứng dụng, game miễn phí dành cho người dùng trên mọi dòng