Lựa Chọn Nhanh

Nhiệt kế đo trán hay đo tai phù hợp với bé hơn

 1. 996

Trên thị trường tồn tại khá nhiều dòng sản phẩm nhiệt kế đo nhiệt độ cho bố mẹ và bé. Trong các dòng nhiệt kế, nhiệt kế đo tai và đo trán là những loại nhiệt kế được nhiều người lựa chọn đo nhiệt độ cho các thành viên trong gia đình. Với 2 loại nhiệt kế này, bạn có thể biết được chính xác thân nhiệt của các thành viên trong gia đình. Vậy nên chọn mua loại nhiệt kế nào trong 2 loại nhiệt kế đo trán hay nhiệt kế đo tai? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được loại nhiệt kế tốt nhất để đo nhiệt độ cho bé.

cặp nhiệt độ điện tử

 

1. Độ chính xác khi đo nhiệt độ bằng nhiệt kế đo tai và nhiệt kế đo trán như thế nào?

Độ chính xác khi đo nhiệt độ bằng nhiệt kế đo tai và nhiệt kế đo trán là tương đương nhau, sai số chỉ khoảng 0.1 độ bởi đây đều là thiết bị đo nhiệt độ chuyên dụng cho bé. Khi đo nhiệt độ bằng các thiết bị này, bạn và gia đình có thể yên tâm về tính chính xác. Cả 2 loại nhiệt độ này đều hiển thị kết quả đo nhanh chóng. Tuy nhiên độ chính xác của thiết bị còn chịu ảnh hưởng của vùng đo, nếu đo nhiệt độ bằng nhiệt kế đo tai nhưng tai người đo lại có ráy ướt sẽ ảnh hưởng đến kết quả đo chính xác của nhiệt kế. Vì thế giải pháp lúc này là hãy chọn mua chiếc nhiệt kế đo trán.

 

2. Những lưu ý khi sử dụng nhiệt kế đo tai và nhiệt kế đo trán

Khi sử dụng nhiệt kế đo tai và đo trán, nên đảm bảo vệ sinh tai và trán cho bé. Ráy tai bé nên được lấy sạch sẽ và trán bé nên được lau khô để kết quả đo nhiệt độ chính xác hơn.

Vệ sinh nhiệt kế, đặc biệt là đầu hồng ngoại trước khi đo nhiệt độ cho bé bằng bông tăm và cồn.

Không nên đo nhiệt độ nhiều lần liên tục mà nên cách mỗi lần đo khoảng 2 – 3 phút.

Khi di chuyển nhiệt kế không nên đặt nhiệt kế trong cốp xe vì sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của thiết bị điện tử.

Nếu thay đổi môi trường đo từ nóng sang lạnh như khi thay đổi môi trường trong và ngoài phòng điều hòa, nên để nhiệt kế bên ngoài 30 phút trước khi đo.

 

3. Nên chọn nhiệt kế đo tai và đo trán của loại hãng nào

Các thương hiệu nhiệt kế điện tử mẹ nên xem và chọn lựa là : nhiệt kế điện tử Laica, nhiệt kế Microlife, nhiệt kế Omron….Các dòng sản phẩm nhiệt kế này đều được bán tại Shop Trẻ Thơ.

Từ khóa tìm kiếm:

 • bình sữa Pigeon cho bé

 • binh sua Pigeon

 • binh sua Pigeon cho be

 • bình sữa Pigeon

 • mua binh sua Pigeon

 • mua bình sữa Pigeon

 • hướng dẫn sử dụng bình sữa Pigeon

 • địa chỉ bán bình sữa Pigeon

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2369

  1. 6,897

  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 chiếc ô tô đồ chơi điều khiển

  1. 1,488

  Nguyên nhân điều hòa phát ra tiếng ồn Nguyên nhân có thể do các vật thể

  1. 1,679

  Những cách chăm sóc cho trẻ được đáp ứng nhanh chóng với những tiêu chí được

  1. 1,503

  Diện tích căn phòng mà bạn định tháo lắp điều hòa. Hẳn là chiếc điều hòa