Lựa Chọn Nhanh

Mở rộng không gian coffee đơn giản hiệu quả

 1. 1,228

Giá tiền thuê mặt bằng cao vì vậy mà bạn phải chấp nhận diện tích quán cafe nhỏ, có khá nhiều bất tiện khi thuê mặt bằng nhỏ nhưng vẫn có thể tạo ra không gian đẹp chỉ với những cách bố trí đẹp.

cafe

Phục vụ tốt khách hàng, không gian làm sao tạo được ấn tượng trước tiên để lại trong lòng thực khách khi lần đầu đặt chân đến, quán cafe nhỏ nhưng vẫn có thể trang hoàng và bố trí không gian quán với nhiều vật dụng trang trí gọn gàng và đẹp.

Cafe công sở: lịch sự, bàn ghế cafe đẹp, thoải mái để dành những viên chức văn phòng thưởng thức ly cafe vào buổi sáng hay buổi trưa sau khi ăn xong hoặc có thể là nơi gặp gỡ khách hàng.

Cafe bóng đá:  cuối tuần khi mà diễn ra các trận đấu ở các giải bóng đá hàng đầu thế giới như ngoại hạng anh hay Laliga thì các quán cafe bóng đá là nơi tụ hội. Họ hội tụ nhau lại để thưởng thức những trận cầu bắt mắt và được bình luận về mọi thứ xung quanh bởi vậy cần bố trí nhiều màn hình để xem, bàn ghế cafe nên tập trung bán cấp cho để di chuyển.

Lưu ý khi khảo sát về những đối thủ cạnh tranh trước khi mở quán. trước nhất là giá cả, rồi đến loại đồ uống, nội thất quán café cho đến phong cách phục vụ. Càng hiểu sâu về đối thủ và thị trường bao lăm bạn càng nắm chắc nhịp kinh doanh thành công bấy nhiêu.Vốn đầu tư cho việc kinh dinh quán café cũng là vấn đề với số tiền đi vay nhà băng thì bạn nên cân nhắc lãi suất ngân hàng. Dự đoán được những rủi ro trong kinh định lúc đầu cửa hàng chưa có lãi khi quán mới mở.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2026

  1. 1,263

  Bầu bí khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong suốt thời kỳ thai nghén và hầu

  1. 1,385

  Trẻ nhỏ khi chơi cùng nhau rất hay giành đồ chơi của nhau, đặc biệt là

  1. 1,219

  Những loại sữa tốt nhất cho bà bầu có được nhờ những cách chọn lựa cho bé

  1. 1,224

  Bạn gái luôn quan niệm da trắng môi đỏ mới là điểm nhấn của gương mặt.