Lựa Chọn Nhanh

Đàn ông mà giàu có lại thành đạt thường đã lập gia đình

 1. 1,488

Chị của mình là một người con gái xinh đẹp thế nên chị cho rằng chỉ có những người đàn ông đẹp trai, thành đạt giàu có thì mới xứng đáng với chị. Thế nên đến năm 27 tuổi chị mới bắt đầu tính chuyện kết hôn. Nhưng mà lúc đó thì chị thấy sao mà cứ gã nào có tiền, giàu có thì lại toàn là những người đã lập gia đình rồi. Cũng có 1 số thanh niên khác chưa có vợ nhưng là những công tử nhà giàu, sử dụng tiền của bố mẹ chứ thực chất thì gã ấy lại chẳng có tiền của riêng mình. Nhìn lại ở tuổi này đàn ông thành đạt mà chưa có vợ thì có mấy ai đâu?

Chị cũng đã chọn được 1 người để yêu, nhưng sau 1 thời gian mới phát hiện ra là họ đã có vợ. Chị đành phải chia tay khi mọi chuyện vỡ lở. Vì nếu chị vẫn tiếp tục thì kết quả không đi đến đâu, mà nếu không thì lại bị mang tiếng là cướp chồng. Vậy là mơ ước lấy chồng thành đạt không được, chị lại nghĩ là : Thôi chỉ cần yêu là đủ rồi, cưới ai cũng được chẳng cần đặt tiêu chí gì nữa

Đàn ông mà giàu có lại thành đạt thường đã lập gia đình_5d0b9960245c8.jpeg

Tiền bạc có mua được hạnh phúc không ?

Chị không dám mơ mình có thể lấy được một anh chồng thành đạt giàu có ở tuổi này. Nếu không phải người có gia đình thì cũng là người có vấn đề về đầu óc. Hoặc là kẻ kênh kiệu, khó ưa. Cuối cùng, chị yêu một người bình thường, với công việc và mức lương cũng bình thường.

Cuộc sống của chị khá hạnh phúc. Người đàn ông ấy là một người tốt. Chị thật may mắn vì có được người như anh. Cứ ngỡ lấy người chồng giàu có, có địa vị mới sung sướng nhưng chị đã lầm. Một người bình thường, yêu thương vợ con mới là quan trọng. Không ai tốt như anh. Một người chu đáo, có chí hướng làm ăn, chịu thương chịu khó, chăm sóc vợ, còn gì hơn thế.

Hóa ra, suy nghĩ rằng chỉ cần mình xinh đẹp là sẽ có thể lấy 1 người đàn ông giàu có và như vậy mới có được cuộc sống hạnh phúc là hoàn toàn sai lầm. Hạnh phúc nằm ở tâm của con người chứ không phải là tiền bạc. Một người chồng luôn biết lo lắng quan tâm yêu thương mới là điều mà người phụ nữ cần.

Nếu muốn chồng thành công, hãy luôn là người phụ nữ ở bên cạnh, yêu thương chia sẻ và quan tâm chồng. Đừng bao giờ nhìn cái trước mắt mà quên mất rằng mọi thứ đều có thể từ từ vun đắp nên. Chỉ cần sống với nhau, yêu thương nhau là hạnh phúc sẽ đến chị em nhé !

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2666

  1. 965

  trongdai April 3, 2016 Gia đình Ban nghe thôi là bạn đã cảm nhận được món

  1. 1,495

  Chẳng ai muốn vợ hoặc chồng của mình ngoại tình cả. Tuy nhiên khi gặp vào

  1. 970

  Tình trạng nam giới sau tuổi 30 gặp trục trặc về vấn đề sinh lý như

  1. 1,562

  Gia Đình Sáng Tạo November 10, 2015 Tin tổng hợp Chăm sóc bé Mua bỉm nào,