Lựa Chọn Nhanh

Bí quyết giúp bạn phân biệt sofa da thật và sofa da công nghiệp.

 1. 1,272

Hiện thời, Trên thị trường có rất nhiều mẫu sofa goc nhap khau
Tuy nhiên để mua sắm cho không gian nhà mình một bộ sofa goc ha noi chất lượng là điều làm Anh chị luôn phải suy nghĩ bởi không biết làm cách nào để đánh giá được đâu là da nhập khẩu đâu là da công nghiệp .Để phân biệt giữa sofa da  cao cấp nhập khẩu và sofa da công nghiệp Công ty chúng tôi  xin đưa ra một số Bí kíp  sau để các Quý khách tự tin hơn trong việc mua sắm.

 

1.Dùng mắt quan sát sản phẩm sofa góc cao cấp :
-Nếu là sofa goc nhap khau nhập khẩu bề mặt da sẽ hơi thô ráp ,có đường vân của da thật rất tự nhiên hoặc có các vết lồi lõm tùy theo kĩ thuật  thuộc và gia công  mà bề mặt da có độ bằng phẳng mềm.
– Trên bề mặt sofa góc hiện đại  nhập khẩu nếu Quý kháchquan sát kĩ sẽ thấy những lỗ chân lông nhỏ ,có thể soi bằng kính lúp còn da công nghiệp sẽ trơn tru và bằng phẳng
– Da sofa góc nhập khẩu  để lâu một thời gian sẽ có màu hơn xỉn bớt đi độ tươi mới .Nhưng khi Anh chị lau sạch bôi một ít kém dưỡng da hoặc xi không màu lên bề mặt da sẽ tươi sáng và mềm mại như lúc đầu .
– Sofa da du nhập để một thời gian sẽ không bị co giãn còn da công nghiệp sẽ bị co giãn

2.Khả năng hút ầm của  sofa góc nhập khẩu  .
– Khi nhỏ nước lên bề mặt da một lúc sau khách hàng sẽ thấy nếu là da thật nước sẽ lan ra .thấm vào da ,hút ẩm nhanh còn nếu da công nghiệp sẽ không hút ẩm.
– Khi chúng ta dùng ngón tay ấn mạnh lên bề mặt sản phẩm bằng da, Anh chị sẽ thấy nếu là da thật thì sản phẩm sofa sẽ để lại vết lõm sau một thời kì biến mất. Còn đối với da giả và các chất liệu tổng hợp vững chắc không thể có được độ đàn hồi như thế này. Khi vạch một đường trên mặt của sản phẩm, da giả sẽ bị xước, còn da thật thì không

3.Mùi của sofa góc nhập khẩu
–  Sofa góc hiện đại khi ngửi thường có mùi ngai ngái, còn da giả thì thường có mùi ni lông hoặc có mùi đặc trưng của chất hóa học ( giống như mùi nhựa, mùi sơn, hoặc xăng thơm).
– Khi hơ lửa các sản phẩm làm bằng da: Nếu là da thật miếng da chắc chắn sẽ bị cháy xém và có mùi khét của các hợp chất hữu cơ, còn nếu sản phẩm là giả da thì sẽ bị vón cục lại.
Trên đây là một số đóng góp thông thường để nhận biết giữa sofa da sofa vải cao cấp và sofa da công nghiệp để chúng ta dễ dàng nhận biết được thật giả khi chọn lọc sản phẩm sofa da.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu sofa góc của chúng tôi tại đây :

goby.vn/sofa-goc-ha-noi.tag
Siêu thị nội thất Goby trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2179

  1. 1,246

  Chỉ có gia đình nào có con lười ăn, ăn chậm, kén ăn, ăn nôn chớ,

  1. 1,243

  Có rất nhiều phương pháp chữa viêm họng theo cách dân gian rất hiệu quả được

  1. 1,240

  Khi chọn cho con bạn được những loại sữa được đáp ứng nhanh chóng và cũng

  1. 1,311

  Đồ sơ sinh thì có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên mẹ cần chia