Lựa Chọn Nhanh

Giúp mẹ biết về những chú ý khi mua sữa công thức

 1. 1,570

Chọn sữa bột Morianga cho bé mẹ sẽ cần biết khá nhiều chú ý để không chọn nhầm sữa kém chất lượng. Thị trường sữa ngày càng xuất hiện nhiều loại sữa giả với trình độ làm giả tinh vi và khéo léo vì vậy mẹ càng phải cảnh giác hơn bao giờ hết. Hãy đọc 8 lưu ý dưới đây để chọn được sữa morinaga nhật chất lượng.

 1. Chất lượng sữa là điều phải quan tâm đầu tiên

Không bao giờ cho bé sử dụng các loại sữa có màu sắc, mùi vị không tốt như: sữa không mịn, sữa bị vón cục, sữa có mùi lạ không thơm, sữa có màu sắc không thật như quá trắng hoặc quá vàng…Sản phẩm sữa khi mua phải được đóng gói cẩn thận không bị hở, hộp sữa không méo và không có dấu hiệu bị cạy.

 1. Không mua sữa cận date, hết date

Mẹ không nên mua sữa Morinaga cận date vì sữa có thể đã hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Chọn sữa có hạn sử dụng cách xa sẽ giúp mẹ tránh cho bé sử dụng các sản phẩm kém chất lượng.

Bình sữa Comotomo được mệnh danh là bình sữa thần thánh bởi tính hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Hầu hết các bé đều không từ chối sử dụng bình sữa này. Giá thành của bình sữa Comotomo hiện nay khá tốt, giá bình sữa comotomo được bán khoảng nhỏ hơn 350 nghìn đồng trong đó tại Shop Trẻ Thơ giá bình Comotomo khá rẻ, chỉ khoảng 320 nghìn đồng. Đến ngay Shop để mua bình sữa Comotomo thần thánh cho bé.

 1. Không mua sữa Morinaga khi chưa rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng khi mua sữa cho bé, những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thường là những sản phẩm có chất lượng kém, không an toàn với sức khỏe của trẻ. Kể cả sữa nhập khẩu hay sữa nội địa đều nên mua từ những nguồn uy tín, có thương hiệu.

 1. Kiểm tra thành phần sữa có lành tính và an toàn với bé hay không

Mặc dù đối với các dòng sữa nhái mẹ sẽ không thể kiểm định được thành phần in trên bao bì sản phẩm có chính xác là thành phần làm sữa hay không nhưng đối với các dòng sữa chính hãng mẹ có thể đọc để biết trong hộp sữa có những thành phần gì.

 1. Các thành phần dinh dưỡng tốt cho bé có trong sữa bột Morinaga

Các thành phần quan trọng cho sự phát triển của trẻ có trong sữa Morinaga là các loại vitamin A, B, C, D…sắt, kẽm, magie, Taurin, Cholin, Canxi…

 1. Độ tuổi của trẻ khác nhau sẽ thích hợp với các dòng sữa khác nhau

Mỗi loại sữa bột công thức đều có phân chia và ghi rõ sữa nào dùng cho độ tuổi nào, vì thế mẹ hãy cho bé bú sữa Morinaga đúng độ tuổi để bé được hấp thu đủ và đúng dưỡng chất cần thiết.

 1. Tham khảo thêm các y bác sĩ chuyên gia dinh dưỡng

Bác sĩ và chuyên gia có những kiến thức sâu rộng và chính xác hơn vì thế họ sẽ có thể mang lại cho mẹ những lời khuyên đúng đắn và chính xác hơn về việc mẹ cho bé bú sữa ngoài.

 1. Mỗi bé sẽ thích vị sữa riêng

Vị sữa thơm ngon và hợp với khẩu vị của bé sẽ giúp mẹ ăn ngon và thích thú ăn hơn. Vì vậy nếu thấy bé không thích mùi vị sữa, mẹ hãy đổi sữa khác cho bé.

Xem thêm:

 • may hut sua medela mini electric cho me
 • máy vắt sữa mini electric
 • máy hút sữa medela mini electric
 • máy vắt sữa medela mini electric chính hãng
 • mua máy mini electric

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2304

  1. 1,504

  Tiến độ Dự án Goldseason vẫn đang được TNR Holdings tiến hành xây dựng rất khẩn

  1. 989

   Mùa hè đến mọi người thường rất ngại ăn những món có nhiều đồ dầu chiên

  1. 1,816

  Được đánh là là khu đô thị phức hợp hiện đại nhất hiện giờ, Biệt thự

  1. 3,604

  Cứ tưởng ly hôn là giải thoát cho mình khỏi 1 người chồng vô tâm, khô