Lựa Chọn Nhanh

Trò chơi vận động trong đồ chơi cầu trượt cho bé

 1. 1,956

Đồ chơi cầu trượt cho trẻ em là món quà phổ biến bố mẹ thường mua cho con của mình vào dịp cuối tuần hoặc nghỉ hè để bé chơi. Cầu trượt màn lại cảm giác vận động vui nhộn và tương tác nhạy bén cho trẻ. Đây là một loại đồ chơi mang lại nhiều lợi ích cho trẻ không chỉ là thể lực, sự giao tiếp với bạn bè đồng đội, tăng tình cảm gắn kết các thành viên trong gia đình, rèn luyện sự khéo léo… và rất nhiều lợi ích khác. Một số trò chơi cực kì thú vị bạn có thể chưa biết để áp dụng với loại đồ chơi cầu trượt cho bé này sẽ mang lại nhiều niềm thích thú cho bé hơn nữa.

cau-truot-cho-be

Trò chơi chuyển trái bóng

Với mục đích tăng cường thể lực và khả năng làm việc đội nhóm với bạn bè, trò chơi này sẽ làm bé náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết đặc biệt là những đứa trẻ đối tượng cực kì hiếu thắng sẽ tham gia một cách cực kì nhiệt tình. Các bé chia ra làm các đội đều nhau về số lượng sẽ lần lượt từng đội tham gia và trèo lên trên đỉnh chiếc cầu trượt nơi có những trái bóng được đặt trong giỏ lấy một trái rồi trượt xuống để vào giỏ, cứ vậy và thay phiên nhau cho tới khi nào hết bóng mới thôi, đội nào bỏ cuộc tương ứng với là chịu thua nhưng tôi chắc rằng không có bé nào bỏ cuộc đâu. Điểm số tính thắng thua sẽ là thời gian các bé đưa những trái bóng này xuống nhanh hơn hay chậm hơn với những đội còn lại.

>>> Tham khảo: đồ chơi xếp hình

Trò chơi bóng rổ cùng cầu trượt

Mục đích của trò chơi này là gia tăng thể lực cho trẻ thông qua những động tác trèo lên trượt xuống liên tiếp và sự khéo léo ném những trái bóng vào rổ trên cao. Cách chơi đơn giản như sau: bé sẽ phân thành các đội có số lượng bằng nhau và tham gia từng đội một có bố mẹ làm trọng tài, khi trò chơi bắt đầu bé mang theo mình một trái bóng bắt đầu trèo lên cầu trượt và trượt xuống rồi đứng dưới cầu ném bóng lên rổ như kĩ thuật trò chơi bóng rổ thường thấy. Tất cả sẽ vận động hứng thú náo nhiệt cực kì cho bé chơi thỏa thích. Đội thắng cuộc là đội có nhiều trái bóng vào rổ hơn và nhanh hơn.

>>> Những loại sữa tắm dưỡng ẩm tốt và an toàn cho bé sơ sinh

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2188

  1. 1,110

  Thị trường sữa công thức hiện nay có nhiều biến đổi các loại sữa từ nhập

  1. 1,575

  Đặt đồng hồ sinh hoàn thành cho cơ thể của các anh chị Nếu lần thử

  1. 985

  Nem là món ăn truyền thống và phổ biến trong ngày Tết của người Việt, tuy

  1. 2,233

  So sánh Gold Season 47 Nguyen Tuan và Imperia Garden thì đây đều là 2 tổ hợp