Lựa Chọn Nhanh

Cách an toàn giúp mẹ cải thiện lượng sữa của mình

 1. 951

Mẹ nào cũng mong muốn mình có thật nhiều sữa mẹ để nuôi con bằng nguồn dinh dưỡng quý giá nhất. Hiện nay nhiều mẹ truyền tai nhau phương pháp cải thiện lượng sữa mẹ thần thánh là sử dụng máy hút sữa mẹ. Cùng tìm hiểu xem tại sao phương pháp này lại được thần thánh hóa như vậy nhé.

Hút sữa bằng máy hút sữa – bản năng tự nhiên hay phương pháp khoa học

Sữa mẹ về được do cơ chế kích thích khi mẹ có con, tuyến sữa phát triển và khi mẹ hút sữa đúng cách. Các loại máy hút sữa hiện đại như các loại máy hút sữa medela nghiên cứu quá trình này kỹ càng và cho ra đời những chiếc máy có khả năng hút sữa ưu việt, thậm chí tốt hơn khi mẹ cho bé bú sữa không thôi.

Nói về ưu điểm của việc dùng máy hút sữa so với việc mẹ không dùng máy và dùng cách vắt tay, có thể kể ra được rất nhiều ưu điểm. Mẹ vừa tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được công sức mà hiệu quả hút sữa lớn hơn rất nhiều so với việc mẹ hì hụi ngồi vắt sữa mẹ bằng tay. Các dòng máy hút sữa medela điện đôi medela freestyle, medela swing maxi…lại càng cho hiệu quả hút sữa rõ rệt. Mẹ lại không phải phụ thuộc việc vị trí mẹ và bé ở đâu để cho bé bú sữa kích sữa mà chỉ cần có chiếc máy hút sữa mang đi mọi nơi là được.

>> Nhắc mẹ cách dùng máy hút sữa Medela thật đơn giản

Các dòng máy hút sữa medela còn giúp mẹ không mất  nhiều thời gian và công sức hơn nhiều so với việc mẹ hút sữa bằng tay.

Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn cùng tính năng độc đáo, máy hút sữa sẽ giúp quá trình nuôi con bằng sữa mẹ của mẹ dễ dàng hơn, giúp mẹ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống của bản thân.

Khi sử dụng máy hút sữa, mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình sử dụng. Các dòng máy hút sữa medela tốt nhất hiện nay: máy hút sữa medela swing, swing medela máy hút sữa medela freestyle,….

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2057

  1. 947

  Các chuyên gia thường khuyên bố mẹ cho bé ra ngủ riêng càng sớm càng tốt,

  1. 953

  Nhiều người đã biết đến mật ong chanh đào rất tốt trong việc trị ho bé,

  1. 953

  Gia Đình Sáng Tạo December 1, 2015 Chăm con máy tiệt trùng bình sữa Được sản

  1. 946

  Đồ sơ sinh thì có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên mẹ cần chia