Lựa Chọn Nhanh

Chức năng nào mình muốn sở hữu nhất ở cách làm định vị cá nhân?

 1. 1,479

Đầu năm 2016, VNETGPS với thực thi một cuộc dò hỏi nhỏ về thiết bị định vị một mình qua câu hỏi Chức năng nào tôi muốn đem nhất nơi khoa học định vị cá nhân, nhất là thiết bị định vị dành cho trẻ em? mọi người đã nhận được phổ thông câu lời giải khác nhau. Qua thời kỳ thống kê, chúng tôi đã lựa chọn ra thân phụ câu giải đáp sở hữu tần suất lặp lại phổ biến nhất. chúng tôi xin được ban bố thân phụ câu trả lời đấy trong bài viết sau đây.

Chức năng giám sát đối tượng 24/24

Phần mềm định vị giám sát của JI03

Đúng là chức năng được đa dạng người kì vọng nhất tại thứ định vị cá nhân và đây cũng chính là tính năng nổi trội, tính năng chính yếu của góc cạnh thiết bị định vị gps nhìn chung. Nhờ chức năng này tôi sẽ biết xuất sắc vị thế Thời điểm của người thân theo thời kỳ thực. cùng lúc, mình cũng dễ dàng phát hiện vị trí của người thân nhằm tiếp ứng họ lúc họ gặp sự cố nguy hiểm.

Chức năng cảnh báo lúc gặp sự cố, nguy hiểm

SOS báo động của định vị JI03

Đứng công nghệ hai trong số những câu trả lời được lặp lại phong phú nhất là chức năng cảnh báo lúc gặp sự cố, nguy hiểm. phong phú cách làm định vị cá nhân mang tích hợp nút SOS báo động nguy cấp. lúc người thân đi lạc đường hoặc gặp bất trắc trên đường (bị cướp, bị bắt cóc…), họ chỉ phải bấm nút SOS, đồ vật sẽ tự động thiết lập cuộc gọi đến những số được cài đặt sẵn trong danh bạ. Nhờ vậy bạn sẽ chọn ra biện pháp nhanh nhất để giải cứu người thân.

Chức năng khoanh vùng hàng rào địa lý

Hàng rào địa lý của định vị cá nhân

chỗ đứng vật dụng thân phụ thuộc về chức năng khoanh vùng hàng rào địa lý. Chức năng này cho phép bạn tạo lập các khu vực đảm bảo trên bản đồ điện tử. lúc người thân ra/vào khu vực bảo đảm, tôi sẽ nhận được tin nhắn thông báo tức khắc. thí dụ, đối mang trẻ nhỏ, mình có thể thiết lập những khu vực an toàn như nhà tại, trường học. khi trẻ ra khỏi khu vực này, mình sẽ nhận được thông báo và kịp thời thăm dò xem trẻ đi đâu, hoạt động gì.

dinh vi kep linh hoat - ji03

Cùng với các chức năng tại, mọi người còn nhận được phổ thông câu lời giải như: chức năng xem lại hành trình của đối tượng, chức năng giám sát âm thanh…Bạn thì sao? tôi muốn đem chức năng nào nhất nơi đồ vật định vị cá nhân? Hãy bày tỏ cho chúng tôi bình phẩm của bạn tôi qua HOTLINE 0904 625 155! mọi người sẵn sàng lắng nghe và giới thiệu mang mình cẩn thận điều về vật dụng định vị.

Xem thêm giá tiêu thụ định vị xe máy, thủ tục cấp phù hiệu cho xe tải

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2686

  1. 991

  Bé nhà bạn sắp ra đời và bạn bắt đầu phải lên kế hoạch mua quần

  1. 996

  Gia Đình Sáng Tạo September 18, 2015 Chăm con nhiệt kế điện tử Trên thị trường

  1. 1,558

  Gia Đình Sáng Tạo September 8, 2015 0 Comments Tin tổng hợp Mùa hè thì có

  1. 1,496

  Khi có con, bạn sẽ có những việc làm bỡ ngỡ do nuôi con có những