Lựa Chọn Nhanh

Nhiệt kế điện tử đo trán có thể mẹ chưa biết !

 1. 1,471

Nhiệt kế y tế là đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ

Khi bé bị ốm, sự khó chịu trong cơ thể khiến bé thường xuyên quấy khóc không nghe lời để giải tỏa sự khó chịu nhưng lại khiến mẹ gặp rất nhiều khó khăn để theo dõi nhiệt độ cơ thể bé. Chỉ với vài bước cơ bản, chiếc nhiệt kế điện tử đo trán sẽ giúp mẹ đo nhanh chóng được nhiệt độ cơ thể bé.
nhiệt kế điện tử đo trán cho bé microlife

Khả năng đo nhiệt vượt trội so với nhiệt kế thủy ngân truyền thống

– Đo nhiệt độ cơ thể bé dễ dàng, chính xác với một thao tác đơn giản là để nhiệt kế lên trán của bé trong khi nhiệt kế thủy ngân thì mẹ buộc pải làm sao cho bé chịu kẹp nhiệt kế vào nách, vào miệng thậm chí vào hậu môn . Đặc biệt là với những bé còn nhỏ, khi bị ốm thì bé cảm thấy rất khó chịu khi cơ thể đang gắng sức đề kháng với bệnh tật nên sẽ rất nóng tính, có thể không nghe lời mẹ mà quăng quật nhiệt kế gây rơi vỡ rất nguy hiểm
– An toàn tuyệt đối cho trẻ, khi không phải lo mối lo khi rơi vỡ sẽ khiến thủy ngân thoát ra khỏi môi trường không khí bên ngoài khiến bé bị bệnh càng nặng thêm.

Nguyên lý hoạt động của nhiệt kế điện tử đo trán

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán sử dụng cảm biến điện tử đo sóng hồng ngoại phát ra từ cơ thể bé rồi sẽ tính toán để đựa ra chính xác nhiệt độ cơ thể của bé. Với khả năng đo nhanh siêu tốc, chỉ chưa đầy 6s, nhiệt kế điện tử đo trán đã có thể tính toán và hiển thị chính xác nhiệt độ cơ thể của bé mà không cần phải đợi nhiều phút như nhiệt kế thủy ngân truyền thống.

Mua nhiệt kế điện tử đo trán ở đâu

Nhiệt kế điện tử đo tai hoặc đo trán hiện nay có rất nhiều đang bán ở Việt Nam đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Tanita, Omron, Microlife, Polygreen, Combi không những có thể đo được được nhiệt độ sốt của bé với độ chính xác cao, một số sản phẩm nhiệt kế còn có khả năng lưu trữ kết quả của những lần đo trước hay nhiệt độ phòng, độ ẩm không khí gọi chung là đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm
Shoptretho.com.vn là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm nhiệt kế và đồ dùng mẹ và bé chính hãng từ nhà sản xuất với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mẹ.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2783

  1. 1,354

  Gia Đình Sáng Tạo November 20, 2015 Chăm con máy hút sữa Cấu tạo của máy

  1. 1,420

  Gia Đình Sáng Tạo October 2, 2015 Tình yêu Nhìn lại 5 năm qua tôi không

  1. 1,414

  Gia Đình Sáng Tạo November 12, 2015 Tin tổng hợp kế Bài viết cùng chuyên mục: Mẹ

  1. 1,411

  Khi chăm sóc bé sơ sinh, chỉ cần 1 yếu tố nhỏ đã khiến bạn lo