Lựa Chọn Nhanh

Uy tín và chất lượng như giấy dán tường Đức

 1. 996

Giấy dán tường từ lâu đã là một trong những vật liệu trang trí nội thất rất được ưa chuộng và phổ biến trong ngành thiết kế nội thất. Khi sử dụng giấy dán tường, người dùng không bị hạn chế khi muốn trang trí một loại hoa văn nào đó lên trường. Chúng ta hoàn toàn có thể thay thế chúng khi cảm thấy chán mẫu hoa văn của kiểu giấy dán tường đó hay muốn có một sự đổi mới cho toàn bộ căn nhà. Loại hình trang trí nội thất này rất tiện lợi cho người sử dụng kể cả khi họ muốn tự thi công cho căn nhà của mình.

giay-dan-tuong-phong-ngu-gia-re (14)

Một trong những khu vực đầu tiên sử dụng giấy dán tường đó chính là vùng châu Âu, do người dân của khu vực này từ xa xưa thường xây nhà bằng vật liệu đá, gạch được tạo từ đá hoặc gỗ cho nên không thích hợp với việc sơn tường. Đặc biệt với những bức tường lát gỗ mà ta hay thấy thì sẽ là một thảm họa nếu sơn lên những bức tường đó. Do đó, người ta nghĩ ra biện pháp sử dụng giấy có hoa văn dán lên trên những bức tường đó và từ đó giấy dán tường được phát triển và sử dụng đến ngày nay. Trong những nước châu Âu, Đức chính là nước sản xuất sản phẩm giấy dán tường nổi danh nhất và có độ phổ biến lớn nhất trên phạm vi toàn cầu.

giay-dan-tuong-phong-ngu-gia-re (5)

Giấy dán tường Đức được biết đến với những đặc tính như là rất bền, chất lượng hảo hạng lại có những nét thiết kế mang đậm phong cách châu Âu hào hoa và thanh lịch. Màu chủ đạo của những mẫu giấy dán tường đến từ nước Đức thường là các màu lạnh hoặc màu trầm ấm như là màu bạc, màu ghi pha đen, màu nâu ấm, màu xanh đậm hoặc màu trắng. Khác với các mẫu giấy dán tường đến từ các nước châu Á, hoa văn trên giấy dán tường Đức thường là các mẫu đơn giản chủ yếu là sự kết hợp của những đường kẻ, họa tiết lập thể hoặc là giấy dán tường đơn sắc. Điều này xuất phát từ cá tính thường hay có của người Đức đó là đơn giản, nghiêm túc và sản phẩm của họ làm ra cần đạt được sự tiện lợi và chất lượng cao nhất có thể.

giay-dan-tuong (6)

Người Đức coi trọng độ bền và chất lượng của giấy dán tường nên họ đầu tư rất nhiều vào việc nghiên cứu công nghệ mới và áp dụng chúng và sản xuất giấy dán tường. Ngày nay, trong các mẫu giấy dán tường có xuất xứ từ nước Đức, nếu bạn có chú ý, sẽ thấy chúng thường là hợp chất giữa giấy, vải, nhựa tổng hợp và trong một số mẫu còn có chứa những sợi kim loại nhẹ. Tất cả những mẫu chất trên đều được trộn lẫn với nhau hoặc được gia công thành các sợi vô cùng nhỏ và được dệt như một tấm vải thật lớn để đảm bảo độ bền của giấy là cao nhất. Một số mẫu giấy khác vẫn được dùng công nghệ sản xuất như các loại giấy bình thường nhưng bột giấy có pha thêm keo ở mức độ vừa phải để tăng độ kết dính. Ngoài ra, các mẫu giấy dán tường của Đức thường hay sử dụng phương pháp dập nổi để tạo hoa văn, thường là đồng màu với màu giấy, cho các mẫu sản phẩm của mình.

cach-dan-giay-dan-tuong (9)

Tuy rằng, giấy dán tường Đức có giá thành hơi cao hơn một chút so với các loại giấy dán tường khác nhưng chúng vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ vào chất lượng của mình. Để mua giấy dán tường Đức hay những loại giấy dán tường cao cấp khác, chúng tôi tin rằng giấy dán tường hạnh phúc chính là địa điểm uy tín nhất dành cho bạn.

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 3024

  1. 1,541

  Việc trang trí phòng làm việc với giấy dán tường đẹp phù hợp có thể giúp bạn

  1. 1,543

  Bạn đã chán những bức tường trắng nhạt nhẽo. Bạn muốn chúng trở nên sinh động

  1. 1,609

  Giấy dán tường hiện nay đã và đang là một trong những dòng vật liệu trang

  1. 1,003

  Cách chọn giấy dán tường đẹp nhất theo 4 mùa trong năm. Miền Bắc Việt Nam mang