Lựa Chọn Nhanh

Phòng ngủ đáng yêu với giấy dán tường họa tiết Hello Kitty

 1. 1,509

Giấy dán tường là một trong những vật liệu được sử dụng để trang trí nội thất với hiệu suất cao đừng hàng đầu trên thế giới. Loại vật liệu này rất được ưa chuộng vì chúng có mẫu mã – họa tiết, hoa văn rất phong phú và đa dạng. Thêm vào đó, đây cũng là một dạng vật liệu được đánh giá là không quá khó khăn để có thể thi công và cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn muốn thay đổi mẫu mã giấy dán tường tùy thuộc theo sở thích của người sử dụng.

giay-dan-tuong-tre-em-phong-be-gai-yeu-1

Giấy dán tường có rất nhiều hoa văn khác nhau

Họa tiết hoa văn chính là yếu tố giúp cho phương pháp trang trí sử dụng giấy dán tường tỏ ra được ưa thế vượt trội của mình so với đối thủ cạnh tranh đó chính là phương pháp sử dụng sơn tường. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thiết kế cùng như công nghệ in, họa tiết của giấy dán tường lại càng trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Một trong những kiểu hoa văn được ưa chuộng nhất chính là hoa văn có họa tiết là các nhân vật hoạt hình hay đồ chơi nổi tiếng trên thế giới. Và nổi lên trong đó chính là giấy dán tường với họa tiết là nhân vật mèo máy Hello Kitty dễ thương của xứ sở hoa anh đào.

giay-dan-tuong-tre-em-hoat-hinh-chuot-mickey-6

Ngoài giấy dán tường Hello Kitty, giấy dán tường chuột Mickey cũng rất được yêu thích

Giấy dán tường Hello Kitty có họa tiết là cô mèo máy Hello Kitty, một biểu tượng của nền văn hóa Nhật Bản, độ nổi tiếng của chúng còn có thể sánh cùng với những nhân vật hoạt hình tiêu biểu như Doraemon hay chuột Mickey của nhà Disney. Ra đời năm vào năm 1984, mèo Hello Kitty ngay lập tức đã trở thành một cỗ máy kiếm tiền siêu hạng của công ty Sanrio. Ngày nay, hàng năm Hello Kitty vẫn đêm về cho công ty chủ quản của chúng nguồn lợi tức lên tới 7 tỷ USD. Kể từ khi ra đời, quả thực giấy dán tường Hello Kitty đã thu hút sự chú ý và yêu thích của hàng triệu trẻ em, đặc biệt là những bé gái trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, có một con số không hề nhỏ người lớn và người cao tuổi cũng rất yêu thích nhân vật này. Bởi, Hello Kitty có một thiết kế rất dễ thương và độc đáo. Nó vừa mang nét đáng yêu, tinh ranh của một chú mèo nhưng lại có những nét ấm áp, dễ cần thậm chí là có chút ân cần, chú đáo của một con người hay nói chính xác hơn là một người phụ nữ trong gia đình hoặc một bé gái dễ mến. Hello Kitty luôn mang trên miệng một nụ cười lịch sự và dễ gần – nét đặc trưng của người Nhật Bản.

giay-dan-tuong-han-quoc

Giấy dán tường màu hồng như họa tiết Hello Kitty rất thích hợp cho phòng ngủ

Giấy dán tường với họa tiết Hello Kitty rất thích hợp với vị trí là giấy dán tường phòng ngủ. Bởi, có rất nhiều tài liệu khoa học đã chứng mình, Hello Kitty giúp con người cảm thấy thoải mái hơn và thư thái hơn, đăc biệt chúng rất có tác dụng để giúp cho con người có thể giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ dài làm việc và học tập. Ngoài ra, giấy dán tường Hello Kitty thường có nền giấy là màu trắng hoặc màu hồng, đây đều là những màu sắc có ảnh hưởng rất tốt đối với giấc ngủ của chúng ta, giúp con người có được một giấc ngủ tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 2854

  1. 1,081

  Giấy dán tường là một xu hướng phù hợp, hiện đại trong trang trí không gian

  1. 1,593

  Giấy dán tường là vật liệu được sử dụng nhiều nhất để trang trí cho những

  1. 1,814

  Với giấy dán tường sự sáng tạo trong trang trí phòng ngủ chưa bao giờ dừng

  1. 1,538

  Giấy dán tường ngày nay đã trở thành một vật liệu trang trí quen thuộc với