Lựa Chọn Nhanh

Hướng dẫn chọn giấy dán tường theo mùa

 1. 951

Cách chọn giấy dán tường đẹp nhất theo 4 mùa trong năm. Miền Bắc Việt Nam mang kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa nhưng do địa hình với những cánh cung vùng núi hút gió mùa đông bắc nên tạo thành kiểu thời tiết bốn mùa phân hóa rõ rệt. Việc chủ động thay đổi một chút sự trang trí trong căn nhà của bạn qua từng mùa trong năm sẽ làm căn nhà thêm mới mẻ, sinh động tạo một luồng sinh khí mới cho căn nhà thêm đẹp và đầm ấm. Tuy nhiên, thay đổi sự trang trí dù chỉ là một chút đôi khi sẽ đem lại những sự phiền toái không cần thiết thế nên thay vì thay đổi toàn bộ căn nhà bạn nên bắt đầu với phòng khách của gia đình và chỉ với một vài sự thay đổi nhỏ ví dụ như giấy dán tường phòng khách nhà bạn. Giấy dán tường hạnh phúc qua bài viết này xin được đưa ra một vài gợi ý cho sự thay đổi về giấy dán tường phòng khách của gia đình bạn theo từng mùa:

 1. Giấy dán tường đẹp cho mùa xuân:

giay-dan-tuong-nhat-ban (4)

Giấy dán tường phòng ngủ

Mùa xuân ở miền Bắc Việt Nam có đặc trưng là thời tiết lạnh ẩm với những cơn mưa phùn rả rich và những ngày nồm khó chịu. Đây chính là kiểu thời tiết khắc nghiệt nhất đối với mọi loại giấy dán tường cao cấp. Do đó, trong kiểu thời tiết này bạn phải rất chú ý khi sử dụng giấy dán tường nhất là khi dán chúng lên mặt tường nhà bạn – cố gắng tạo được bề mặt khô nhất có thể. Hoa văn của giấy dán tường trong phòng khách nên sử dụng những loại có hoa văn ấm áp hoặc sử dụng loại giấy dán tường giả gỗ cho gia đình. Tuy nhiên, thích hợp nhất là giấy dán tường có bề mặt vải và hoa văn ấm áp để chúng giúp hút ẩm trong căn phòng.

 1. Giấy dán tường đẹp nhất cho mùa hạ:

giay-dan-tuong-nhat-ban (1)

Giấy dán tường phòng trẻ em

Mùa hạ với những đợt nắng nóng gay gắt, nhiệt độ có lúc lên tới 39 – 40 cũng có khả năng cao làm giấy dán tường phòng khách nhà bạn bị hư hỏng. Những ngày nóng nực khó chịu như vậy, chúng ta cần một căn phòng có màu sắc nhẹ dịu, chất liệu giấy cũng nên có độ tản nhiệt tốt để không ngẫu nhiên trở thành những chiếc bẫy nhiệt trong ngôi nhà. Hoa văn họa tiết xanh sáng được ưa chuộng nhất trong những ngày hè oi ả.

 1. Giấy dán tường cao cấp cho mùa thu:

giay-dan-tuong (63)

Giấy dán tường  hcm theo 4 mùa trong năm

Mùa thu có lẽ là mùa đẹp nhất trong năm khi thời tiết đã dịu hơn, những vạt nắng vàng tươi nhẹ nhàng thời tiết tuy hơi khô những không đến mức quá hanh đem lại cho con người cảm giác dễ chịu và thư thái. Chính vào những thời điểm như vậy lại là thời điểm thích hợp nhất trong năm để thay đổi giấy dán tường trong nhà bạn. Bạn có thể chọn bất cứ loại giấy dán tường nào mà bạn yêu thích tuy nhiên, những mẫu giấy dán tường với hoa văn thanh lịch có lẽ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất với loại hình thời tiết này trong năm.

 1. Giấy dán tường tphcm cho mùa đông:

cach-dan-giay-dan-tuong (10)

Giấy dán tường hoa văn cao cấp

Mùa đông với kiểu khí hậu khô hanh ban ngày ấm nhưng đến đêm bức xạ nhiệt làm cho nhiệt độ giảm sâu, hay những trận lạnh kèm theo kiểu thời tiết sương muối và những cơn gió mùa lạnh thấu da làm cho con người không muốn ra khỏi tổ ấm của mình. Chính những lúc này nếu được ở trong một căn phòng chỉ nhìn qua thôi đã thấy được độ ấm áp của nó thì đó sẽ là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi con người. Do đó, cảm quan được đem tới từ những tấm giấy dán tường đặc biệt là giấy dán tường phòng khách (nơi tụ họp giải trí của cả gia đình) rất được chú trọng. Giấy dán tường phù hợp nhất với mùa này chính là giấy dán tường giả vân gỗ.

Trên đây chỉ là một số gợi ý nhỏ về cách chọn giấy dán tườnggiấy dán tường hạnh phúc đưa tới nhằm gợi ý cho quý khách hàng có những sự lựa chọn tối ưu nhất cho căn nhà của bạn. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với  các nhà cung cấp trên website này.

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 3311

  1. 945

  Giấy dán tường hạnh phúc đã chia sẻ đến các bạn bài viết “Mách bạn cách

  1. 1,650

  Giấy dán tường phòng khách ấn tượng đang trở thành một cuộc cách mạng trong việc

  1. 1,905

  Dân số thành phố tăng nhanh, xu hướng nhà chung cư đang là sự lựa chọn

  1. 1,508

  Giấy dán tường hiện nay được sử dụng trong rất nhiều không gian, không chỉ giới