Lựa Chọn Nhanh

Trang trí như cung điện với giấy dán tường châu Âu

 1. 1,593

Giấy dán tường là vật liệu được sử dụng nhiều nhất để trang trí cho những bức tường ở tại những tòa lâu đài của châu Âu. Ban đầu, giấy dán tường được sử dụng là loại giấy được tạo chủ yếu từ vải có tác dụng giữ ấm cho căn phòng đặc biệt khi những căn phòng này được dựng lên bởi chất liệu đá, một chất liệu giữ nhiệt khá khó khăn. Tuy nhiên, về sau, dựa theo sự phát triển của công nghệ xây dựng và nhu cầu về độ thẩm mỹ của những vị chủ nhân tôn kính, giấy dán tường châu Âu được sản xuất ra kì công hơn và được chọn lựa cũng kĩ lưỡng hơn rất nhiều.

cach-dan-giay-dan-tuong-4

Màu chủ đạo cho các loại giấy dán tường châu Âu này chủ yếu vẫn là những gam màu ấm, sáng và sang trọng, tuy vậy, trên giấy dán tường bắt đầu xuất hiện những hình họa tiết được thêu lên đó, mà thông thường người ta sẽ thêu biểu tượng của dòng họ, hoa hồng hoặc những biểu tượng họ cho đó là điềm may mắn. Do đó, cùng với sự kết hợp của đồ nội thất có trong căn phòng, họ tạo ra những kiệt tác nghệ thuật đích thực.

giay-dan-tuong (6)

Ngày nay, phong cách trang trí nội thất bằng giấy dán tường cho giống với cung điện châu Âu đang dần trở thành xu hướng của nhiều gia đình. Những căn phòng ở đó là sự kết hợp hài hòa tới từng xentimet của đồ trang trí nội thất và vật liệu trang trí các bức tường xung quanh, sàn phòng và cho tới cả những tấm rèm cửa lả lướt. Phong cách trang trí nổi bật nhất của những căn phòng cung điện này là sự trang nhã, tinh tế với giấy dán tường châu Âu có tông màu trắng ngà, vàng nhẹ và màu vani ấm áp. Những màu sắc này tạo cảm giác sang trọng và cũng là màu sắc chứng tỏ cho đẳng cấp của những chủ nhân đã hoặc đang sinh sống tại những tòa lâu đài, cung điện này.

giay-dan-tuong-dep-nhat (4)

Ngày nay, phong cách kiến trúc này đã được đưa đi và được phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Với công nghệ sản xuất phát triển ngày nay, sản xuất giấy dán tường châu Âu đã không còn quá kì công và tốn thời gian như lúc trước. Thêm vào đó, vật liệu được sử dụng để sản xuất giấy dán tường cũng đa dạng và phong phú hơn nên giá thành của những loại giấy dán tường này đã trở nên rất hợp lý đối với đại bộ phận khách hàng.

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien

Hiện nay, với sự kết hợp khéo léo giữa những loại giấy dán tường màu sắc ấm áp và đồ nội thất trang trí mang hơi hướng phương tây của những thế kỷ 17, 18 và 19, đã không còn quá khó để tạo nên một căn phòng mà khi bước vào ta sẽ tưởng rằng mình bước nhầm vào một cung điện của châu Âu. Loại giấy dán tường thường được lựa chọn trong những trường hợp này thường có màu trắng ngà, vàng nhạt, màu nâu hoặc màu vani ấm ấp; họa tiết in trên giấy dán tường thường sẽ là họa tiết hình cách điệu của một số loại hoa như hoa tường vi, hoa hồng, lily … hoặc một số dạng đơn giản khác. Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể chọn giấy dán tường giả vân gỗ để trang trí vì chúng cũng tạo được sự sang trọng cũng như ấm áp cho căn phòng của bạn.

giay-dan-tuong-phong-ngu-gia-re (7)

Mặc dù giấy dán tường châu Âu được xếp vào hàng giấy dán tường cao cấp tuy nhiên giá của giấy dán tường châu Âu vẫn ở mức nhiều gia đình chấp nhận được. Để xem các mẫu giấy dán tường đẹp nhất, bạn có thể liên hệ với giấy dán tường hạnh phúc ngay hôm nay!

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 2981

  1. 1,447

  Xã hội đang ngày càng phát triển và ngày nay chúng ta luôn hòa nhập vào

  1. 993

  Trên thị trường hiện nay, giấy dán tường hiện đang chiếm một vị thế khá lớn

  1. 978

  Mỗi đứa trẻ đều có tính cách và sở thích khác nhau, chính vì vậy bạn

  1. 977

  Giấy dán tường từ lâu đã là một trong những vật liệu trang trí nội thất