Lựa Chọn Nhanh

Tải ứng dụng BBM cho điện thoại thông minh – nhắn tin gọi điện miễn phí

 1. 1,583

BBM là phần mềm nhắn tin miễn phí cho điện thoại thông minh tương thích với nhiều dòng máy khác nhau. Download bbm for android người dùng sẽ được trải nghiệm một ứng dụng nhắn tin tốt nhất với kho tính năng khổng lồ. Nếu bạn chưa từng được trải nghiệm ứng dụng trên điện thoại bao giờ thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn khám phá những điều thú vị nhất mà ứng dụng mang lại. Chỉ với một thao tác đơn giản download BBM là bạn đã sở hữu trong tay phần mềm đình đám nhất hiện nay rồi.

BBM là phần mềm nhắn tin, mạng xã hội giúp người dùng có thể cập nhật mọi trạng thái, thông tin, nhắn tin trò chuyện, chia sẻ mọi dữ liệu cho người dùng. Với BBM, nó cũng có cơ chế hoạt động tương tự như facebook, twitter như trang cá nhân, cập nhật những thông tin, đăng ảnh, cập nhật trạng thái biểu cảm, nhắn tin, cập nhật những thông tin trang chủ, theo dõi bạn bè và những người nổi tiếng… và nhiều tính năng khác. Nhờ có những tính năng trên ứng dụng giúp bạn kết nối với bạn bè trên khắp mọi miền tổ quốc mà không bị khoảng cách địa lý làm trở ngại. Thật tuyệt vời phải không nào, vì vậy việc download aplikasi BBM về điện thoại là quyết định đúng đắn của bạn.

Đánh giá những tính năng nổi bật nhất của download BBM:

Cách cài đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản thân thiện với người dùng

Gửi tin nhắn đa phương tiện như hình ảnh, sms, video, ghi âm…

Tốc độ gửi tin nhanh chóng

Cập nhật thông tin cá nhân như ảnh đại diện, số điện thoại,…

Gửi thư mời ứng dụng bằng nhiều cách thức khác nhau

Đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân

Kho icon phong phú đa dạng

cho bạn biết tin nhắn đã được gửi đi và đã đọc

Hỗ trợ chát nhóm với số lượng lớn

Cập nhật trạng thái liên tục

Với kho tính năng hấp dẫn trên người dùng sẽ được tự mình tận hưởng và khám phá những điều tuyệt vời nhất mà ứng dụng này mang lại. Không chỉ dừng lại ở những tính năng trên mà BBM apk vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác cho người dùng khám phá. Đừng chờ đợi gì thêm nữa bạn nhé, hãy cầm máy và ấn vào biểu tượng “download bbm” ở dưới và tải về máy để sử dụng hàng ngày. Tôi tin chắc BBM sẽ làm bạn hài lòng và yêu thích.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 1977

  1. 964

  Gia Đình Sáng Tạo November 8, 2015 Kiến thức Làn da đẹp Chỉ cần có một

  1. 970

  Mẹ nào cũng mong muốn mình có thật nhiều sữa mẹ để nuôi con bằng nguồn

  1. 1,494

  Người lớn khi bị hóc xương cá cũng cảm thấy rất khó chịu và muốn tìm

  1. 987

  Chung cư goldseason sẽ mang đẳng cấp sống Mỹ về với người Việt do chính đơn