Lựa Chọn Nhanh

Giận chồng các mẹ thường làm gì?

 1. 1,396

Em có một vấn đề này cảm thấy rất khó chịu và không biết chia sẻ với ai nên đành mang lên đây xả stress và mong nhận được lời chia sẻ từ các mẹ. Em với chồng cũng rất hay giận nhau nhưng toàn về những chuyện không đâu thôi. Hôm qua cũng vậy, không rõ nguyên nhân làm sao, tự nhiên anh í cứ hậm hực làm em cũng cảm thấy bực mình.

Nói ra lại bảo nói xấu chồng chứ thực sự thì chắc 2 vợ chồng nhà em không hợp nhau ạ. Ở bên cạnh nhau mà cảm giác không được vui vẻ và nhìn cái mặt anh ấy lúc nào cũng tỏ ra khó chịu làm em phát điên. Bình thường như nhà khác thì chồng tự tìm cách mà dắt xe máy vào nhà, còn em thì phải lấy cái kê để vào giúp chồng, xong rồi khi chồng dắt xe lên em lại phải nhanh tay cất đi…

gian chong phai lam sao

Mỗi lần giận nhau, thật khó để hòa giải

Hôm qua không hiểu sao em cũng đã không vui vì em định lấy cái kệ gỗ để kê, nhưng chồng lại thích kê bằng miếng ván nhỏ vì nó ngắn và nhẹ hơn. Lẽ ra nhà em có 1 cái kệ gỗ vừa vặn, nhưng hôm để ở ngoài trộm lấy mất nên chỉ còn 1 cái dài và 1 miếng ván. Mỗi lần dắt xe vào là lại phải kê, rất mất công.

Đang nói đến chuyện chồng em thấy em lấy cái kệ dài ra thì bắt em lấy cái miếng ván để kê, em cũng bực, em đặt xuống rồi định bỏ lên luôn. Thấy thái độ của em, chồng em quay ngoắt xe đi và không rõ đi đâu. Thì ra là đi uống rượu 1 mình. Thật sự bực không chịu được luôn. Em không ngờ chồng mình lại có ngày tự đi uống rượu 1 mình như thế, bình thường chỉ khi nào có bạn bè vào hoặc sang nhà anh em mới thế thôi.

Giờ 2 vợ chồng chẳng muốn nhìn mặt hay nói chuyện với nhau nữa, em thấy tình cảm vợ chồng ngày càng đi xuống trầm trọng. Bao lần như vậy em đều làm hòa trước, nhưng lần này em thật sự không muốn chút nào cả. Bỏ không được, ở cùng thì không khí như thế này, làm sao mà sống vui vẻ được….

Các mẹ nghĩ em nên làm gì bây giờ ạ?

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2386

  1. 3,355

  Cứ tưởng ly hôn là giải thoát cho mình khỏi 1 người chồng vô tâm, khô

  1. 1,412

  Nhiều đêm mẹ phải thức trắng vì em bé cứ không chịu ngủ ngon giấc vào

  1. 1,560

  Mặc dù đã biết trước về sự đa dạng của các dòng xe đẩy cho bé,

  1. 1,492

  Đặt đồng hồ sinh hoàn thành cho cơ thể của các anh chị Nếu lần thử