Lựa Chọn Nhanh

Két nước của xe ô tô chính hãng Land Rover

 1. 1,469

Két nước của xe ô tô có nhiệm làm tản nhiệt ra ngoài môi trường khi xe chạy để đảm bảo cho các động cơ xe ô tô hoạt động ổn định và êm ái trong suốt hành trình dài. Đồng thời, là sản phẩm được chế tạo theo dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại khoa học đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nâng cao chất lượng và gia tăng kéo dài thời gian sử dụng.

Ảnh chụp Két nước của xe Land Rover

Két nước của xe Land Rover còn được sản xuất với chất liệu nhôm cao cấp đảm bảo không bị rỉ sét và có khả năng chịu được áp suất cực lớn. Đảm bảo cho quá trình hoạt động làm nhiệm vụ làm mát cho xe ổn định luân chuyển dòng nước làm mát tốt nhất và giúp cho các động cơ xe được hoạt động ở chế độ tốt nhất.

Chú ý khi sử dụng hệ thống làm mát trên xe ô tô.

Người sử dụng nên thay nước làm mát sau khoảng 4-5 vạn km hoặc sử dụng sau khoảng 2 -3 năm. Đó là thời gian tốt nhất để đảm bảo cho xe của bạn hoạt động ổn định nhất.

Do vậy, cần kiểm tra thường xuyên và định kỳ để bổ sung kịp thời đảm bảo ổn định cao. Trong quá trình bổ sung nước làm mát không nên sử dụng những loại nước thông thường bởi như vậy, sẽ làm giảm nhanh quá tuổi thọ của các loại động cơ ô tô.

Nếu trong trường hợp gặp thấy hiện tượng của nhiệt độ động cơ tăng cao thì cần phải tắt máy ngay và kiểm tra để kịp thời xử lý hoặc cứu hộ.

HathanhAuto là địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô cao cấp chuyên cho các dòng xe châu Âu như BMW, Mercedes, Audi, Bentley,… đảm bảo cam kết chất lượng uy tín giá cả cạnh tranh trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chuyên viên tư vấn lắp đặt và báo giá tại HaThanhAuto.com

SDT: 0942 399 366 – 0988 550 306

Email: hathanhmer@gmail.com

Yahoo: hathanh.auto

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2474

  1. 1,582

  Sau bao tháng ngày đấu tranh tư tưởng quyết liệt thì anh đành lòng đi đến

  1. 1,372

  Bệnh gan nhiễm mỡ là 1 bệnh nghiêm trọng bởi 1 số triệu chứng bệnh gan

  1. 7,449

  Có lẽ trong khoảng thời gian gần đây cung mà được nhiều người nhắc đến nhất

  1. 965

  Là sản phẩm gắn liền với bé những năm đầu đời, do đó chọn được một