Lựa Chọn Nhanh

Làm cách nào để quan hệ lâu xuất tinh?

 1. 1,531

Bạn đang đau đầu tìm hiểu làm thế nào để kéo dài thời gian yêu để cuộc vui thêm thăng hoa và chứng tỏ với nàng phong độ đàn ông của mình? Xuất tinh sớm không chỉ khiến cho cánh đàn ông khó chịu, xấu hổ mà còn khiến cho nàng hụt hẫng, tụt hứng.

Có thể nói tình trạng xuất tinh sớm, không kiểm soát được ‘cậu nhỏ’ xuất tinh đúng lúc là nỗi lo lắng của không ít nam giới và khiến họ mất đi sự tự tin trước đối tác. Các phương pháp sau đây sẽ hỗ trợ các Quý ông kéo dài thời gian quan hệ cũng như kiểm soát hoạt động của “cậu nhỏ” đúng lúc.

1/ Những phương pháp giúp kéo dài thời gian quan hệ

Nam giới có thể áp dụng các bài tập giúp chống xuất tinh sớm để kéo dài ‘cuộc yêu’ hơn. Các bài tập này sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho các Quý ông đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Bao gồm các phương pháp Squeeze (phương pháp ép) và phương pháp Stop – Start (dừng lại – bắt đầu).

Làm cách nào để quan hệ lâu xuất tinh?

Phương pháp Squeeze
Với phương pháp này, đối tác sẽ kích thích dương vật cho đến khi bạn gần xuất tinh. Khi bạn chuẩn bị xuất tinh, đối tác sẽ bóp chặt dương vật của bạn để dương vật hết cương cứng. Mục đích là giúp bạn nhận biết được những cảm giác dẫn đến cực khoái. Từ đó, bạn có thể điều khiển tốt hơn và làm chậm quá trình đạt cực khoái.

Phương pháp Stop – Start
Trong phương pháp này, bạn tình kích thích dương vật của bạn đến khi chuẩn bị xuất tinh rồi dừng lại. Khi đã kiểm soát được tình thế, bạn yêu cầu đối tác bắt đầu kích thích dương vật của mình một lần nữa. Quá trình này được lặp đi lặp lại 3 lần, và sau đó bạn sẽ xuất tinh vào lần thứ tư. Hãy áp dụng phương pháp này 3 lần một tuần cho đến khi bạn đã kiểm soát được việc xuất tinh.

2/ Thư giãn trước khi quan hệ

Tâm lý là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc yêu. Khi bạn lo âu, căng thẳng, việc xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi và về lâu dài sẽ tạo thành thói quen rất khó thay đổi. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được cải thiện đáng kể khi bạn đã giải quyết hết các vấn đề tâm lý.

Điều đáng lo ngại là trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống với nhiều áp lực dễ khiến cho tinh thần mệt mỏi, stress dẫn đến tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng tăng. Do vậy nếu bạn rơi vào trường hợp này thì việc cần làm đầu tiên là phải thư giãn tinh thần, đặc biệt là trước khi quan hệ, tránh tạo cho mình áp lực về thời gian, hãy tận hưởng từng cung bậc cảm xúc trong cuộc yêu.

3/ Đổi mới nhiều tư thế ‘yêu’ thường xuyên

Theo các chuyên gia Tình dục học, mỗi tư thế quan hệ sẽ cho những hưng phấn tình dục khác nhau. Sự thay đổi tư thế khi “yêu” sẽ giúp cho các Quý ông có thể kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt, các chuyên gia tiết lộ rằng các cặp đôi nên tận dụng các tư thế nữ ở trên, nam ở giới rất hiệu quả trong việc làm chậm quá trình xuất tinh.

4/ Tăng cường thể lực để kéo dài cuộc yêu

Khả năng sinh lý của nam giới phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe, điều đó đồng nghĩa với việc sức khỏe tốt chính là tiền đề cho sinh lý tốt. Bởi vậy, việc cải thiện sức khỏe dựa vào chế độ dinh dưỡng khoa học và tập luyện thường xuyên chính là nền tảng để các Quý ông tăng cường sức khỏe sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ để cuộc yêu thêm phần hấp dẫn hơn

Ngoài ra, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thiên nhiên có công dụng tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý ở nam giới cũng đang là biện pháp an toàn và hiệu quả được nhiều Quý ông lựa chọn. Mong rằng với một số phương pháp kéo dài thời gian quan hệ ở trên, cánh đàn ông có thể tự tin nhập cuộc trong chuyện ‘chăn gối’ của mình.

———————–

Mời độc giả tìm hiểu thêm về sản phẩm BOMdin có tốt không cùng với Nhung hươu có tác dụng gì đối với sức khỏe sinh lý nam tại bomdin.vn

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2088

  1. 1,955

  Đồ chơi cầu trượt cho trẻ em là món quà phổ biến bố mẹ thường mua

  1. 983

  Tinh nghệ nano là phù hợp chất được gạn lọc từ cây nghệ vàng tươi (Curcuma

  1. 997

  Phần mềm b612 download hiện đang là một trong những phần mềm chụp ảnh hot trên mạng

  1. 979

  Các loại đồ chơi cho bé luôn cần đảm bảo yếu tố an toàn hàng đầu.