Lựa Chọn Nhanh

Nên chọn đèn sưởi Hans, Heizen hay Kottmann?

 1. 1,646

Mỗi đợt mùa đông đến ngay cả bản thân mình cũng thấy ngại tắm chứ không nói gì đến trẻ em và người già. Đặc biệt bé sơ sinh cần được giữ ấm cẩn thận nếu không rất dễ bị cảm lạnh. Tuy nhiên, nếu không tắm thường xuyên bé rất dễ bị hăm, và gây đau rát khó chịu. Nếu người không sạch sẽ bé ngủ cũng không được ngon giấc bởi vậy giải pháp dành cho mẹ là cần làm cho căn phòng ấm lên. Một số gia đình sử dụng điều hòa 2 chiều nhưng không khí rất khô da và không phù hợp với phòng tắm. Vì thế lựa chọn đèn sưởi nhà tắm chính là giải pháp tối ưu lúc này. Vậy trên thị trường hiện nay thì đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt hơn?

Dưới đây là một số mẫu đèn sưởi được sử dụng phổ biến trong phòng tắm cho bé trong mùa đông:

1, Đèn sưởi nhà tắm Hans

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm Hans _5d0b7abee8d70.jpeg
Để sưởi ấm cho bé nhiều người cũng dùng quạt sưởi, để cạnh chậu tắm của bé. Thế nhưng sẽ không tiện lợi chút nào vì gió nóng thổi trực tiếp vào làn da bé và cũng nguy hiểm nếu như không may chạm vào. Thế nhưng với đèn sưởi nhà tắm thì mọi chuyện lại đơn giản hơn rất nhiều. Những chiếc đèn sưởi sẽ được lắp trên tường đảm bảo độ cao hợp lý với công tắc an toàn.
Đặc biệt mẫu đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans sản xuất tại Đức đã trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy không quá đa dạng về mẫu mã nhưng giá cả rất hợp lý với các mẫu : Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng.
Đèn sưởi Hans được bảo hành chính hãng 1 năm, lắp đặt tại nhà theo nhu cầu hoặc có thể để trên cao sử dụng cũng khá an toàn.
Với chế độ không chói mắt, tráng kim cương giúp cho phòng tắm tăng nhiệt độ cao hơn giảm tình trạng cảm lạnh ở trẻ em.

2, Đèn sưởi nhãn hiệu Heizen

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm Heizen _5d0b7ac0353b9.jpeg
Được đánh giá là dòng cao cấp với mức giá nhỉnh hơn so với loại đèn sưởi của Hans và Kottmann với chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Đèn sưởi nhà tắm Heizen có chất lượng không cần đo đếm với tuổi thọ của bóng đèn tương đương 6 năm dùng liên tục 24h/ngày.
Heizen có loại bóng hồng ngoại, chịu  nhiệt tốt, chịu nước và chống cháy nổ rất an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
Nếu phòng tắm bạn từ 4-8m2 thì lựa chọn đèn sưởi Heizen là thích hợp nhất.
Giá của đèn sưởi Heizen từ 1 triệu đến 2,6 triệu đồng

3. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Nên chọn đèn sưởi Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann?_5d0b7ac17ef60.jpeg

Việc giữ ấm cơ thể trong mùa đông là điều đặc biệt quan trọng và cần thiết đặc biệt là đối với người già và trẻ em. Không phải chỉ lúc tắm mới dùng đến đèn sưởi cả khi ban đêm nhiệt độ lạnh cũng nên dùng đèn sưởi để giữ ấm tốt hơn và phòng tránh cảm lạnh do thời tiết gây ra. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất tại LB Đức ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các nước có mùa đông lạnh. Bảo hành lên đến 3 năm và 5 năm đối với từng loại bóng giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng hơn

Đèn sưởi Kottmann có giá từ 900,000đ – 1,340,000đ tùy thuộc vào số lượng bóng đèn như: Loại đèn sưởi Kottmann 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, loại không chói mắt, loại mạ bạc…

Trên đây là 3 thương hiệu đèn sưởi nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, ngoài ra còn 1 số nhãn hiệu khác của Kangaroo, Braun, Saiko.. cũng được bán nhưng không được ưa chuộng nhiều.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2765

  1. 1,420

  doanh nghiệp vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên nhận  Thông tắc cống tại Vĩnh Phúc

  1. 1,420

  Hiện nay việc cho con ngủ trong những chiếc nôi em bé giá rẻ không còn là

  1. 983

  Bộ đồ chơi nhà bếp cho bé là đồ chơi mà hầu hết bé gái nào

  1. 944

  Chỉ có gia đình nào có con lười ăn, ăn chậm, kén ăn, ăn nôn chớ,