Lựa Chọn Nhanh

Khu đô thị Gamuda Gardens gắn kết thành viên trong gia đình

 1. 945

Đối với bất kỳ bậc thân phụ Mẹ nào việc cần thiết nhất trong đời đó chính là con cái và bố mẹ, những người thương cảm vô điều kiện cho dù có chuyện gì xẩy ra, Một gia đình hạnh phúc đó phải là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự thắng lợi trong công việc và sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình. Nắm bắt được điều này Gamuda Land Việt nam thế hệ thiết kế nên thương hiệu Gamuda với câu slogan không thể tuyệt vời hơn :” Gamuda nơi ngôi nhà là tổ ấm”.

Với mục tiêu ngay từ đầu thi công, Gamuda Land Việt Nam luôn đặt ra tiêu chí hàng đầu đó là công trình của họ phải làm sao như một thanh nam châm gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, vậy làm sao để chúng ta làm được điều này? nó phải là sự đoàn kết hoàn hảo giữa xây đắp và không gian lợi ích như:

– Không gian kiến trúc phải có không gian vui chơi, nghỉ ngới để các thành viên trong gia đình tâm sự.

– Không gian nội thất cũng phải được thi công sao cho gần gửi và có không gian tập thể cho các thành viên trong gia đình.

– Hệ thống dịch vụ phải đoàn kết vừa đủ cung cấp dịch vụ cho cư dân nhưng mà không được gây nghiện kéo các thành viên trong gia đình cách xa nhau.

khoi-nha-vung-chac

– Vẫn phải đảm bảo không gian riêng tư khi cần thiết.
1. Với không gian kiến trúc.
Như chúng tôi đã nói để lôi kéo các thành viên trong gia đình lại với nhau thì không gian kiến trúc phải có nơi vui chơi, giải trí thiên nhiên gần căn nhà nhưng mà không được phép gần quá để tạo sự yên tĩnh khi cần thiết.

đến với các thành phầm của Gamuda, đặc biệt khu Biệt thự gamuda luôn đảm bảo không gian xanh, thư giãn bao phủ các căn hộ, đây chính là nơi vui chơi, giải trí thể thao nhẹ, một nhận tố góp phần không nhỏ sản xuất sự thân thương và gần gữi giữa các thành viên trong gia đình.

Những cuộc vui chơi nhẹ giữa các thành viên trong gia đình có thể với nhiều người sẽ là không cần thiết nhưng thật sự nó tuy nhỏ bé mà hiệu quả của nó mang đến sự hạnh phúc và mái ấm gia đình lớn vô cùng.

vì chính những cuộc vui chơi bé này sẽ giúp bậc cha mẹ hiểu được những đứa con thương yêu của mình nhiều hơn, và cũng nhờ không gian này giúp cho những đứa con thương mến công bằng và tự nghiện tâm sự những điều thầm bí mật của mình với cha mẹ, và cũng nhờ những tâm sự này chúng ta hiểu được những đứa con của mình, từ đây có phương án dậy dỗ, hướng nghiệp, tránh được những cạm bẫy trong xã hội ngày càng tinh vi và căng thẳng này.

Không gian tại Gamuda Gardens không chỉ góp phần quan trọng là một thanh nam châm tạo ra sự gần gũi giữa thân phụ mẹ và con cái, mà nơi đây còn là thanh nam châm gắn kết những tiểu thành viên trong gia đình bạn với nhau, với khu vui chơi lành mạnh giữa không gian xanh đoàn kết với các trang trang bị có độ bảo hộ cao luôn giúp các thành viên trong gia đình mạnh khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thông tin thêm về Khu đô thị Gamuda Gardens:Chung cư gamuda city , Chung cư gamuda city the one

2. Không gian nội thất.

Không chỉ với không gian kiến trúc, với mỗi bản xây đắp căn hộ, Liền Kề Biệt Thự Gamuda cũng đều tâm huyết đến không gian chung cửa người dân, ngoài tầng 1 là phòng khách tâm điểm, các tầng 2 và 3 đều có không gian công cộng dành là nơi giao lưu, tụ tập cho các thành viên trong gia đình.

Các căn biệt thự liền kề tại Gamuda các tầng đều được kiến tạo với hành lang tương đối rộng, ban sơ không để ý chúng ta cứ nghĩ đây chính là góc chết của căn hộ gây lãng phí nhưng không hiểu được ý nghĩa sâu xa của chúng.

Với xây dựng hành lang rộng giữa hai phòng ngủ vơi nhau, đây sẽ là bản thi công kêt hợp hoàn hảo giữa không gian riêng tư và không gian công cộng tạo sự gắn kết giữa các bậc thân phụ me và con cái cũa mình, khi cần thư thả chúng ta có thể cùng nhau tâm sự tại không gian này nhưng mà không hề ảnh hưởng tới quyền riêng tư của mỗi cá nhân.

Một sáng kiến tuy bé nhưng mà hiệu quả của nó lại vô cùng to bởi một chút gắn kết cũng phát hành một sự độc đáo cực kỳ lớn trong tiềm thức của chúng ta, giúp các thành viên mếm mộ nhau và không thể nào thiếu nhau được.
3.Không gian dịch vụ

Tất nhiên với một khu đô thị khép bí mật thì hệ thống dịch vụ phải tuyệt vời, cung cấp toàn cục nhu cầu của cư dân từ dịch vụ y tế, giáo dục cho tới những nhu yếu phẩm hàng ngày.
Điều quạn trọng ở đây đó là tiện ích phải đủ nhưng mà không được gây nghiện, do cái gì cũng có hai mặt của nó, khi lợi ích gây nghiện với người dân thì nó vô hình dung lại là những sợ dây kéo các thành viên xa rời nhau, một điều mà từ Gamuda không bao giờ muốn làm.

Chính do vậy ngoài các dịch vụ đẳng cấp như hệ thống giáo dục quốc tế, bạnh vện phong cách và các tiện nghi hàng phung phí khác thì Gamuda căn bản tập trung vào những dịch vụ mang tính cộng đồng cao và lành mạnh như: bể bơi, sân tennis, phòng Gym hay Spa …Bởi những dịch vụ này không chỉ đơn thuần là giải trí, chúng sẽ là một yếu tố gắn kết các thành viên lại với nhau tạo ra một tổ ấm thực sự với cư dân Gamuda.

Bài viết liên quan

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Đời sống - 2302

  1. 1,608

  Dạ dày cũng như rất nhiều cơ quan trong cơ thể, nó cũng đảm nhận 1

  1. 1,438

  bây giờ sản phẩm thiết bị trợ giảng phát triển rất mạnh trong khoảng thời gian

  1. 33,619

  Để chơi được tốt đồ chơi Yoyo, các bạn cần hiểu cặn kẽ về chúng. Phân

  1. 1,408

  Giá tiền thuê mặt bằng cao vì vậy mà bạn phải chấp nhận diện tích quán