Lựa Chọn Nhanh

Một số loại giấy dán tường thông dụng hiện nay

 1. 977

Trong rất nhiều thập kỷ, sơn tường chiếm ưu thế như là phương pháp trang trí nội thất được ưa chuộng nhất nhờ độ bền, độ sáng màu và tính phổ biến của chúng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, giấy dán tường lại nổi lên như là một làn gió mới làm thay đổi khá nhiều thị phần trang trí nội thất. Giấy dán tường có đặc điểm là giá thành hợp lý, dễ dàng thi công trang trí, dễ dàng thay đổi mẫu giấy, tỉ lệ làm tổn hại tới mặt tường thấp hơn so với khi sử dụng sơn tường. Giấy dán tường còn có một đặc điểm không thể không nhắc tới khác đó chính là sự đa dạng về các chủng loại giấy dán tường và mục đích sử dụng của chúng. Qua bài viết này, giấy dán tường hạnh phúc xin được giới thiệu tới quý khách hàng một vài loại giấy dán tường được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1. Giấy dán tường thông thường

giay-dan-tuong-tre-em-hoat-hinh-gau-ngua-cop-4

Giấy dán tường thông thường là thuật ngữ dùng để chỉ những loại giấy dán tường được tạo từ chất liệu giấy có pha polime, pha vải hoặc giấy được phủ vinyl. Đây là loại giấy dán tường dễ bắt gặp trên thị trường nhất cũng như dễ dàng áp dụng vào sử dụng tại bất kỳ kiểu căn nhà – căn hộ nào. Loại giấy này thường được in hoa văn trên mặt giấy tùy thuộc vào mục đích sử dụng là làm giấy dán tường phòng ngủ, phòng bếp hay phòng khách. Giấy dán tường loại này thường được sản xuất rộng rãi trên rất nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, … Đây cũng là loại giấy có giá thành rẻ nhất trên thị trường giấy dán tường.

2. Giấy dán tường giả vân gỗ

giay-dan-tuong-phong-khach-co-dien

Loại giấy dán tường giả vân gỗ này thực chất cũng có chất liệu giống với giấy dán tường thông thường, tuy nhiên, loại giấy này được áp dụng công nghệ in làm giả vân gỗ nên chúng tạo nên nét đặc trưng riêng của chúng. Giấy dán tường giả vân gỗ thường được gợi ý đi kèm với phong cách thiết kế Châu Âu và bộ nội thất mang hơi hướng cổ điển. Loại giấy này sẽ đem lại độ ấm ấp và sang trọng cho căn phòng của gia đình bạn.

3. Giấy dán tường cách âm

giay-dan-tuong (63)

Giấy dán tường cách âm là một loại giấy dán tường mà bề mặt của chúng được thiết kế mô phỏng những mẫu tường cách âm hay được sử dụng tại các nhà hát hay trung tâm hội nghị, hội thảo. Tuy không có khả năng chặn tiếng ồn hiệu quả như những mẫu tường thiết kế chuyên dụng nhưng giấy dán tường cách âm rất hữu dụng đối với những quán karaoke hay những căn hộ chung cư nhỏ khi không muốn tiếng ồn từ căn phòng làm ảnh hưởng tới những hộ xung quanh.

4. Giấy dán tường 3d

giay-dan-tuong-cao-cap (3)

Giấy dán tường 3d là một trong những đột phá công nghệ của ngành thiết kế nội thất. Loại giấy này thường được sử dụng tại các phòng trưng bày, những không gian nghệ thuật bởi những họa tiết được in trên bề mặt của chúng luôn tạo được những hiệu ứng nổi bật và khác biêt dành cho các khách tham quan. Giấy dán tường 3d đặc biệt hữu dụng khi bạn muốn tạo sự đánh lừa thị giác làm người xem tưởng tượng căn phòng rộng hơn và có chiều sâu hơn so với diện tích thực của nó.

5. Giấy dán tường dạ quang

Giấy dán tường dạ quang là loại giấy dán tường mà trên hoa văn của nó có pha các chất phản quang có khả năng phát sáng trong bóng tối. Loại giấy này cũng hay được áp dụng cho những căn phòng nghệ thuật, những căn phòng cần có những hiệu ứng đặc biệt nhằm thu hút khách tham quan.

Hiện hầu hết các loại giấy trên đều đã có mặt tại cửa hàng của giấy dán tường hạnh phúc. Bạn có thể ghé thăm chúng tôi và xem những mẫu giấy dán tường đẹp nhất tại đây.

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 2951

  1. 991

  Ngày nay, xu hướng sử dụng giấy dán tường để trang trí cho ngôi nhà –

  1. 992

  Ngày nay, sau những thập niên dài chạy theo phong cách sử dụng giấy dán tường

  1. 1,611

  Trên thị trường Việt hiện nay giấy dán tường là vật liệu trang trí đã và

  1. 978

  Hiện nay, rất nhiều gia đình, cửa hàng, khách sạn, … ưu ái lựa chọn và