Lựa Chọn Nhanh

Có nên chọn giấy dán tường cách âm cho căn nhà của bạn ?

 1. 1,547

Việc sử dụng giấy dán tường cách âm đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Cuộc sống ngày nay càng ngày càng trở nên bận rộn hơn so với thời gian trước đây, đặc biệt là tại các khu vực thành thị. Cuộc sống bận rộn hơn cũng đem đến cho chúng ta những ngày dài đầy ắp tiếng ồn với dụng lượng và cường độ lớn hơn rất nhiều, thậm chí đôi khi chúng còn đạt đến ngưỡng ô nhiễm tiếng ồn gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Tiếng ồn ngày nay xuất phát từ rất nhiều nguồn khác nhau như là còi xe, động cơ xe, công trường, dụng cụ âm nhạc …. Và cũng từ đó, con người đã tự tạo cho mình rất nhiều cách để phòng chống tiếng ồn như là: làm tường và cửa sổ dày hơn, làm nhà kín hơn, và sử dung những vật dụng giúp cách âm. Một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất đó chính là sử dụng giấy dán tường cách âm.

giay-dan-tuong-phong-ngu-gia-re (7)

Giấy dán tường cách âm phòng ngủ cho bạn không gian yên tĩnh

Giấy dán tường cách âm có cấu tạo giống như mọi loại giấy dán tường thông thường nhưng chúng được tạo từ những vật liệu có khả năng cách âm tốt như xốp, bông thủy tinh và chúng có cấu tạo mặt hoa văn được mô phỏng theo thiết kế của những bức tường cách âm ở các nhà hát, sân khấu ca nhạc trong nhà. Loại giấy này có khả năng giúp thu lại phần lớn lượng tiếng ồn trong nhà cũng như ngăn tiếng ồn từ bên ngoài lọt vào trong nhà, đặc biệt với thiết kế của chúng hiện tượng Dopple sản sinh ra tiếng vọng trong nhà gần như không xảy ra, đảm bảo âm thanh trong nhà luôn là chân thực. Sử dung loại giấy dán tường ấn tượng này sẽ giúp không làm ảnh hưởng tới các hộ xung quanh khi nhà chúng ta có sự kiện phát sinh những tiếng ồn lớn.

giay-dan-tuong-cao-cap-2

Giấy dán tường cách âm ở phòng khách cho các cuộc trò chuyện thoải mái hơn

Tuy nhiên, loại giấy này không hẳn là không gây ra một số phiền toái cho người sử dụng. Đầu tiên, thiết kế gồ ghề lượn sóng của giấy dán tường cách âm chính là một trong những địa điểm lí tưởng để cho bụi bẩn trú ngụ. Nhưng lớp bụi bẩn này tích tụ lâu ngày lại khó có thể dọn sạch do bề mặt giấy dán tường và chất liệu của giấy dán tường sẽ tạo nên một môi trường không hề trong sạch cho người sử dụng. Đặc biệt trong trường hợp, một thành viên trong gia đình bạn gặp vấn đề về các bệnh có liên quan tới hô hấp thì chúng sẽ tạo nên những cái bẫy nguy hiểm tiềm tàng cho người sử dụng.

giay-dan-tuong-gia-re-hcm (4)

Mẫu giấy dán tường cách âm kết hợp với thảm trải sàn đẹp

Tiếp theo đó, chất liệu để tạo giấy dán tường cách âm thường lại có khả năng hút ẩm cực mạnh. Do đó, loại giấy này thường sẽ bị hỏng hóc và phải thay mới sau mùa xuân ẩm ướt của nước ta. Ngoài ra, về yếu tố thẩm mỹ, giấy dán tường cách âm hoàn toàn không được đánh giá quá cao do sự đơn điệu và màu sắc không được cho là tươi sáng cho lắm.

Do những nhược điểm trên, ngày nay đã có rất nhiều cải tiến được áp dụng lên cho loại sản phẩm này. Một trong những ví dụ điển hình cho sự thay đổi này là, giờ đây giấy dán tường cách âm được phủ lên những lớp nhũ mầu, hoa văn với mục đích tránh ẩm và bụi cho giấy, Ngoài ra, chúng cũng được chăm chút hơn về mặt thiết kế, tạo nên những sản phẩm giấy dán tường cách âm mang hơi hướng như là các sản phẩm 3D tạo cho căn phòng của bạn một cảm giác mới lạ và độc đáo, cũng như thể hiên được cá tính và tính cách của chủ nhà.

giay-dan-tuong-hcm (3)

Các mẫu giấy dán tường trên thị trường hiện nay

Chính vì những nguyên nhân trên, giấy dán tường cách âm ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết. Bạn có thể tìm thấy các mẫu giấy dán tường cách âm đẹp nhất ở rất nhiều các đại lý giấy dán tường. Giấy dán tường hạnh phúc chính là một trong những địa điểm tin cậy nhất giúp bạn lựa chọn được loại giấy dán tường ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá kỹ hơn về các mặt hàng giấy dán tường phòng khách, giấy dán tường phòng ngủ, giấy dán tường vân gỗ, giấy dán tường 3D đẹp, giấy dán tường phong cảnh

<>

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Giấy dán tường nhà - 3045

  1. 1,472

  Giấy dán tường là một loại vật liệu mềm dùng để trang trí, sử dụng được

  1. 1,527

  Trang trí phòng ngủ hợp lý bằng loại giấy dán tường phù hợp là một việc vô

  1. 979

  Ngày nay, giấy dán tường là một vật liệu trang trí quen thuộc với người dân

  1. 984

  Giấy dán tường là vật dụng được sử dụng để trang trí cho môt căn phòng,